Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

UpRace 2021 đồng hành cùng trẻ em mồ côi vì đại dịch COVID-19

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

UpRace – Dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng – có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/10 đến 21/11/2021, trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành đang dần trở lại nhịp sống “bình thường mới”.

Người tham gia UpRace có thể chọn các tổ chức xã hội để đóng góp mỗi bước chạy (1km tương ứng 1.000 đồng) nhằm hỗ trợ những người yếu thế, đặc biệt là trẻ bị mồ côi vì COVID-19 ở Việt Nam.

Dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng UpRace sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/10-21/11/2021

UpRace là dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Bên cạnh 3 tổ chức xã hội quen thuộc đã gắn bó nhiều năm cùng UpRace là Newborns Vietnam, Green Việt và Operation Smile Vietnam, UpRace 2021 sẽ đồng hành với một tổ chức mới – Saigon Children’s Charity, chung tay giúp đỡ những trẻ em khó khăn lâm vào cảnh mồ côi vì đại dịch COVID-19 trên khắp Việt Nam thông qua dự án “Em không lẻ loi”.

Với mỗi km chạy bộ được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1.000 đồng cho các tổ chức xã hội.

Các vận động viên tham gia sẽ được tự chọn một trong bốn tổ chức xã hội để đóng góp bước chạy: Cùng Saigon Children’s Charity giúp đỡ các em mồ côi sau COVID-19, cùng Newborns Vietnam giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh, đi cùng Green Việt trên hành trình “Một triệu cây xanh đô thị Việt Nam” hoặc mang lại nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch cùng Operation Smile Vietnam. 

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại một số địa phương vẫn còn diễn biến khá phức tạp, cùng với trở ngại thời tiết tại các tỉnh miền Trung, các hoạt động chạy bộ sẽ có nhiều hạn chế. Vì vậy ban tổ chức UpRace kỳ vọng đây sẽ là dịp để tái khởi động phong trào thể thao và tái tạo năng lượng cho cộng đồng, cùng nhau vượt xa mốc 3 triệu km của năm 2020.

Giao diện sự kiện trên ứng dụng UpRace

Trên ứng dụng di động UpRace – nền tảng đăng ký tham gia sự kiện, tạo đội và lựa chọn tổ chức xã hội, các đội tham gia, đặc biệt là doanh nghiệp, có thể tạo nhiều nhóm nhỏ để thi đấu nội bộ, góp phần đẩy mạnh phong trào và tăng sự gắn kết giữa các thành viên sau nhiều tháng dài giãn cách và làm việc tại nhà. Sau khi UpRace kết thúc, doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng tiếp nền tảng UpRace để tổ chức các hoạt động thể thao nội bộ cho nhân viên tham gia. Ngoài ra, để hạn chế các hoạt động gian lận, ứng dụng đã cập nhật thêm tính năng Báo cáo giữa các thành viên trong đội, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho “cuộc đua”.

Bà Suzanna Elaine Lubran – Giám đốc điều hành tổ chức Newborns Vietnam – chia sẻ: “Mỗi một vận động viên, dù chạy chậm hay nhanh, già hay trẻ đều được chào đón ở UpRace. Mỗi một km đều có thể tạo ra sự khác biệt. Nhờ có sự ủng hộ của các vận động viên UpRace, chúng tôi sẽ mở rộng chương trình đào tạo tới Bệnh viện Từ Dũ – thành phố Hồ Chí Minh, thêm 8 Bệnh viện ở Hà Nội và các Bệnh viện ở 3 tỉnh phía Tây Bắc”.

Sau khi sự kiện kết thúc, doanh nghiệp có thể sử dụng tiếp nền tảng UpRace để tổ chức các hoạt động thể thao nội bộ cho nhân viên tham gia.

Đối với cá nhân, tổ chức không thể tham gia chạy bộ, vẫn có thể đồng hành và ủng hộ sự kiện thông qua cổng quyên góp ZaloPay của 4 tổ chức xã hội được tích hợp sẵn trong tài khoản Zalo của UpRace (Zalo Official Account).

Đ.H

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img