Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải chạy đêm Hà Nội năm thứ hai sẽ dời sang đầu năm 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vừa qua, Ban Tổ chức VnExpress Marathon Hanoi Midnight đã đưa ra thông báo giải chạy đêm Hà Nội năm thứ hai đã được quyết định dời sang đầu năm 2022 và sẽ diễn ra vào đêm 8/1 đến rạng sáng ngày 9/1/2022.

Quyết định này được VnExpress, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đưa ra sau khi cân nhắc các phương án về đảm bảo an toàn chung cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn giải chạy. Như vậy, các runner sẽ có thêm nhiều thời gian để tập luyện cũng như không phải căng mình chạy nhiều giải trong thời điểm cuối năm.

Giải chạy đêm Hà Nội năm thứ 2 sẽ dời sang đầu năm 2022

Trước đó, theo kế hoạch, giải chạy đêm sẽ diễn ra vào ngày 20/11/2021. Hiện hàng nghìn vận động viên và hàng chục nhóm chạy đã sở hữu thành công Bib chạy đêm.

Với những runner đã mua vé, có thể kiểm tra lại các thông tin về Bib chạy, cự ly, vé máy bay hoặc quyền lợi đi kèm để chuẩn bị cho ngày race sắp tới. Những người chưa vé, VnExpress Marathon Hanoi Midnight sẽ mở bán đến ngày 8/12.

Là một giải chuyên nghiệp, VnExpress Marathon Hanoi Midnight bao gồm 4 cự ly: 5km, 10km, bán marathon (21km) và marathon (42km). Trong đó, các vận động viên của hai cự ly 21km và 42km chiếm 51% số lượng đăng ký. 

Với thông điệp “Run to the light” (tạm dịch: Chạy dưới ánh đèn), các vận động viên sẽ cùng nhau cảm nhận sự biến chuyển của đêm đông Hà Nội và bức tranh kinh tế đêm của Thủ đô nghìn năm văn hiến trên các con phố như Phan Đình Phùng, Đinh Tiên Hoàng, Phan Bội Châu, trước cửa Nhà hát Lớn… Ban Tổ chức còn bố trí hơn 10 điểm chụp ảnh chính trên đường chạy có dàn đèn pha cao từ 6-8m để các vận động viên có thể ghi lại bức ảnh đẹp.

Giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội mang tên VnExpress Marathon Hanoi Midnight được khởi tranh năm 2020

Danh sách các nhóm đua tranh Đồng đội đến thời điểm này có: VKL Runners, Hà Tĩnh Runners và Đông Anh Runners, Hoa Binh Park Runners, Halong Runners Club, Ultrain, Times Runners, Hải Phòng Runners, Peaceful Runners, Hồ Lộn Team, 88 Runners, Bình Dương Runners Club…

Ngoài ra, VnExpress Marathon Hanoi Midnight còn có sự góp mặt của những câu lạc bộ khác như Run4Self (R4S), Green Star Runners, iERP, Nhanh Như Chớp, HN 2021, Make Runners Great,….Tất cả sẽ cùng đổ về trung tâm Hồ Gươm trong đêm 8, rạng sáng 9/1/2022.

Ban Tổ chức đã công bố quy chế giải đồng đội. Hạng mục giải thưởng cho đội/nhóm sẽ khiến giải đấu năm nay tăng tính chuyên môn cũng như là sân chơi để thể hiện màu cờ sắc áo.

VM Hanoi Midnight sẽ ghi nhận thành tích của vận động viên hoàn hoàn thành cự ly 42 km dưới 4 giờ lên áo finisher, bằng các chỉ số Sub3, Sub3:30 và Sub4.

Chiếc áo khoác gió nhận được sự chờ đón từ ngày đầu công bố. Hàng nghìn vận động viên đã đăng ký cự ly 42 km với mục đích hàng đầu là sở hữu chiếc áo Finisher độc đáo này. Ban tổ chức phải mở thêm cổng nâng cự ly cho những vận động viên chuyển từ 10 và 21 km lên chạy 42 km

Giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội mang tên VnExpress Marathon Hanoi Midnight được khởi tranh năm 2020. 

P.L

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img