Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển U23 Việt Nam sớm bắt nhịp với chuyển động mới tại Kyrgyzstan

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều tối ngày 21/10, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Buổi tập đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi với nhiệt độ khoảng 19 độ C. Tuy nhiên, trời trở lạnh rất nhanh khi về tối và lất phất mưa nên cũng dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng đảm bảo đủ năng lượng, đội ngũ bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị sẵn trà gừng giúp các cầu thủ làm ấm cơ thể sau buổi tập.

Các cầu thủ được chuẩn bị trà gừng để giữ ấm cơ thể.

Do mới trải qua quá trình di chuyển và chịu sự thay đổi khá đột ngột về thời tiết nên thầy Park chỉ triển khai các bài tập với khối lượng vận động vừa phải, chủ yếu giúp các học trò lấy lại sự hứng khởi để sớm bắt nhịp với những chuyển động mới.

Cho đến thời điểm này, 2 đối thủ của đội tuyển U23 Việt Nam tại bảng I cũng đang có sự chuẩn bị rất tích cực. U23 Đài Loan (Trung Quốc) đã có mặt tại Bishkek và được bố trí ở cùng khách sạn với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Trong khi đó, U23 Myanmar ngày 21/10 đã bắt đầu tập huấn tại UAE sau đó sẽ di chuyển sang Kyrgyzstan vào ngày 25/10 tới.

Theo thông báo mới nhất của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), giờ thi đấu các trận đấu của bảng I đã có sự điều chỉnh so với lịch đã ban hành. Cụ thể, các trận đấu sẽ diễn ra vào 17 giờ (theo giờ Việt Nam).

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) trong trận ra quân ngày 27/10 và kết thúc Vòng loại U23 châu Á 2022 bằng cuộc đọ sức với U23 Myanmar vào ngày 2/11.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img