Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Màn lột xác không tưởng của người phụ nữ 15 năm đứng quầy thu ngân ở siêu thị !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cô thu ngân 15 năm nằm trong chiếc vỏ kén an toàn bỗng chốc có sự thay đổi vượt bậc khiến sếp và đồng nghiệp bất ngờ bởi cách kiếm tiền “khác biệt” của mình.

Người phụ nữ 15 năm miệt mài đứng quầy thu ngân.

Suốt 15 năm làm việc ở vị trí thu ngân cho 1 siêu thị có tiếng chị Đỗ Thị Kim Thảo được sếp và đồng nghiệp yêu quý. Bởi ai tiếp xúc cũng ấn tượng về một người phụ nữ hoạt bát, dễ gần, mạnh mẽ với dễ xúc động hay giúp đỡ người khác.

Công việc bền bỉ suốt 15 năm qua với chị được xem là ổn định bởi nó mang lại nguồn thu nhập trong sự ước lượng mỗi tháng. Mọi chi tiêu sinh hoạt đều được lên kế hoạch gói gọn trong mức lương mà chị nhận được từ công việc thu ngân, mà không có một nghề tay trái hay nguồn thu nào khác.

Cô thu ngân “bền” nhất của siêu thị. (ảnh VN Media)

Đại dịch Covid-19 làm rách vỏ kén bền vững suốt 15 năm qua

Xuất thân từ vùng đất miền Trung nghèo khó Bình Thuận với hoàn cảnh gia đình đông anh chị em, là con út trong nhà nhưng chị lại là người cáng đáng hết những công to việc lớn trong nhà. Từ việc sửa sang nhà cửa cho bố mẹ cũng đến tay chị phải lo… lo nuôi sống bản thân, chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình cũng vậy.

Một mình nuôi con nhỏ suốt 10 năm qua chị đã phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm và vô hình nó biến chị thành người phụ nữ mạnh mẽ lúc nào không hay.

Chị Kim Thảo đã trở thành vua bán lẻ chỉ sau 2 tháng.(ảnh VN Media)

Công việc và cuộc sống vẫn đi về hàng ngày theo ca sáng tối chẳng có gì thay đổi nếu như không có đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế của cả nước rơi vào khủng hoảng. Mọi thứ đều khó khăn hơn với nỗi lo nơm nớp mỗi ngày có thể “đụng mặt” F0,F1 tại quầy thanh toán bất cứ lúc nào. Và có thể lại bị kéo vào khu cách ly tập trung theo dõi, công việc lúc đó sẽ phải dừng, không có lương hàng tháng vậy thì phải làm sao đây, khiến chị cảm thấy sợ hãi về tương lai và cuộc sống của chính mình và gia đình.

“Vỏ kén rách rồi, sâu phải hóa bướm mà bay thôi”

Giữa khủng hoảng của đại dịch covid-19 vào tháng 9/2021 chị đã bắt đầu “thấm” được mối đe dọa này đến với kinh tế của chính mình. Chị Kim Thảo đã chủ động tìm kiếm các công việc làm thêm nhưng “với tình hình dịch bệnh thế này thì sẽ không gặp gỡ với ai được” vì vậy chị đã lên mạng tìm kiếm những việc làm dành cho các mẹ bỉm sữa, nội trợ thường hay làm.

Chị Thảo tình cờ thấy một bài viết tuyển cộng tác viên, đại lý bán hàng online – là những mặt hàng về chăm sóc sức khỏe. Là một người phụ nữ chăm chỉ và chịu khó, chị Kim Thảo cũng “thả bừa” số điện thoại của mình trên comment của bài viết với mong muốn có cơ hội kiếm thêm việc làm và thu nhập cho bản thân.

Chị Kim Thảo lọt top 3 người phụ nữ có ảnh hưởng lớn năm 2021 tại Joka. (ảnh VN Media)

Đây thực sự là một bước thay đổi khác biệt biến một cô thu ngân ngày nào trở nên năng động hơn, tự tin hơn và hoàn thiện hơn khi tham gia công việc kinh doanh hệ thống sau một thời gian tìm hiểu về công việc bán hàng hệ thống online này.

Ngày 22/11/2021 Chị Kim Thảo chính thức trở thành đại lý của thương hiệu Joka chỉ sau 2 tháng hoạt động hệ thống. Ngạc nhiên hơn nữa là chỉ sau đó 3 ngày (vào 25/11/2021) chị Kim Thảo đã vụt lên ở vị trí Tổng đại lý. Ngày 30/11 đã lên chức nhà phân phối. Chị là một trong 3 người phụ nữ “lên chức” nhanh đến mức chóng mặt đầu tiên trong hệ thống của thương hiệu Joka. Chỉ trong vòng 1 tháng chị nhận 3 giải vinh danh của hệ thống.

Chị Đỗ Thị Kim Thảo nhận vinh danh GĐPT của thương hiệu Joka. (ảnh VN Media)

Đến tháng 22/12/2021 chị Kim Thảo đã phát triển lên cấp Nhà phân phối kim cương. ngày 30/12/2021 chị Kim Thảo chính thức được vinh danh Giám Đốc Phát Triển với doanh số cao, có đội nhóm mạnh gồm: Nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và thành viên của team thuộc khu vực Tây Nguyên – Bình Thuận.

Một màn lột xác không tưởng của cô thu ngân bền vững với nghề này có điều gì bạn học hỏi được không ?

Đinh Hương

Nguồn: TTKDNB – ảnh VN Media

 

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img