Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình tổ chức kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thể dục thể thao

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sáng 25/3, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2022).

Nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận vinh dự được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; 30 cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, phường của quận Ba Đình được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tặng Cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao.

Trong nhiều năm qua, quận Ba Đình luôn nằm trong tốp đầu của ngành Thể dục thể thao Thủ đô với nhiều thành tích đáng tự  hào. Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, lá cờ đầu của Thể dục thể thao thủ đô nhiều năm. Đặc biệt trong 2 năm qua, ngành Thể thao Ba Đình dù đứng trước nhiều khó khăn lớn do đại dịch COVID-19, các kế hoạch trong năm nhiều lần phải điều chỉnh, trong đó hầu hết các hoạt động chuyên môn trong chương trình công tác phải hoãn, hủy hoặc lùi thời hạn. Song vượt qua mọi khó khăn thể thao Ba Đình đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, quận Ba Đình vinh dự được chọn là đơn vị tổ chức 3 môn: Thể dục dụng cụ, Thể dục nghệ thuật, Aerobic tại SEA Games 31 ở Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa. Để đảm bảo tốt cho công tác tổ chức thi đấu các môn thể  dục của SEA Games, UBND quận Ba Đình đã đầu tư nâng cấp sửa chữa, mua sắm các trang thiết bị phục vụ công tác tổ chức, thi đấu. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho việc phục vụ các môn thi đấu tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa đã hoàn tất sẵn sàng phục vụ tốt nhất các môn thi đấu góp phần vào thành công của SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 này.

Năm 2022, ngành Thể dục thể thao quận Ba Đình tiếp tục đẩy mạnh và duy trì các hình thức tập luyện phong phú đối với mọi tầng lớp nhân dân, học sinh, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu về số người tập luyện thường xuyên, số gia đình thể thao. Đồng thời, ngành Thể dục thể thao Ba Đình tích cực đầu tư cho những bộ môn mũi nhọn để có nhiều thành tích trong các kì thi đấu của thành phố, quốc gia và quốc tế.

Mai Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img