Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thông báo về lịch phát sóng tuần 6 VBA Premier Bubble Games

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 8/11, Ban Tổ chức giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam thông báo lịch phát sóng của tuần 6 chuỗi trận VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Trước những dấu hiệu lạc quan từ người hâm mộ thể thao trong trạng thái bình thường mới, Ban Tổ chức giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam thông báo lịch phát sóng tuần 6 của chuỗi trận VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Theo đó, VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet tuần 6 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 8/11 trên kênh On Sports (Truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab) và trên OTT qua VTVcab On và Myclip.

Lịch phát sóng tuần thứ 6 VBA Premier Bubble Games – Brought to you by NovaWorld Phan Thiet – Nguồn: VBA

Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ 30 và kết thúc vào lúc 19 giờ 30 trên các nền tảng  digital như YouTube VBA, fanpage Bóng rổ TV và YouTube Bóng rổ TV.

Đây là các trận đấu sử dụng băng ghi hình phục vụ công tác chuyên môn thực nghiệm thuộc phương án phòng chống dịch COVID-19 với mục đích mang các nội dung bổ ích phục vụ người hâm mộ. Những trận đấu này không phải là những trận chính thức và thời gian phát sóng có thể chênh lệch khoảng 15 phút so với khung giờ phát sóng được VBA thông báo.

Các trận đấu thực nghiệm được tổ chức nhằm tiến hành đánh giá thẩm định mô hình thi đấu “tập trung, cách ly, khép kín, không khán giả” mà đơn vị tổ chức giải đã xây dựng và đề xuất. Dù chỉ mang tính chất thực nghiệm nhưng tất cả các trận đấu phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt về phòng chống dịch COVID-19 theo quy định của cơ quan chức năng và phải đảm bảo đạt chất lượng chuyên môn cao theo tiêu chuẩn của một trận đấu chính thức.

Ban Tổ chức của giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam hy vọng rằng, những nội dung giải trí lành mạnh và chất lượng cao có thể tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực đến người hâm mộ thể thao, cũng như truyền cảm hứng và duy trì ngọn lửa đam mê của những người yêu môn bóng rổ trong suốt thời gian qua.

Vĩnh Toàn

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img