Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Lịch thi đấu AIC 2021 mới nhất của Liên quân Mobile 

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 17/10, Ban Tổ chức giải AIC Liên quân Mobile năm 2021 đã công bố lịch thi đấu AIC Liên Quân Mobile năm 2021 mới nhất với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Sự kiện AIC là giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm và đây cũng là giải đấu cuối cùng của tựa game này. Tại Việt Nam, Liên Quân Mobile đang là một trong những môn thể thao điện tử được quan tâm và yêu thích bậc nhất với lượng người chơi cũng như theo dõi rất lớn. Các giải đấu Liên Quân Mobile, cả trong nước lẫn quốc tế vì thế cũng luôn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Team Flash đang là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam cũng như thế giới với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ

Việt Nam cùng với Thái Lan và Đài Bắc – Trung Hoa được coi là 3 “cường quốc” của Liên Quân Mobile thế giới, vì vậy cả 3 nước sẽ có 3 đại diện tham dự được lựa chọn từ các giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực. Cả 3 khu vực đều tổ chức giải chuyên nghiệp mỗi năm 2 lần, chia làm 2 mùa giải là Xuân và Đông. Ở Việt Nam, giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cấp cao nhất là Đấu Trường Danh Vọng. 

Kết thúc giải mùa Xuân, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực sẽ tham gia tranh tài tại AWC (Arena of Valor World Cup), giải đấu được coi là World Cup của Liên Quân Mobile. Trong khi đó, kết thúc giải mùa Đông sẽ là AIC (Arena of Valor International Champion)  – giải đấu quốc tế tầm cỡ và khốc liệt nhất thế giới.

Hiện Team Flash đang là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam cũng như thế giới với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ. Tại đấu trường quốc tế, các đại diện Việt Nam đã chứng minh được vị thế dù liên tục vấp phải sự cạnh tranh của khu vực Thái Lan và Đài Bắc – Trung Hoa.

Vào tháng 11 tới, giải đấu Arena of Valor International Championship – AIC 2021 sẽ chính thức khởi tranh với tổng giá trị giải thưởng nâng lên mức kỷ lục là 23 tỷ đồng và là giải đấu Liên Quân Mobile có số tiền thưởng cao nhất từ trước đến nay.

AIC 2021 sẽ quy tụ 14 đội tuyển từ 8 khu vực gồm Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc – Trung Hoa, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và MSP (Malaysia, Singapore và Philippines) tham gia tranh tài để giành lấy số tiền thưởng cao nhất trong tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Hiện các giải mùa Đông đang thi đấu để tìm ra những cái tên sẽ góp mặt tại AIC, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. Sau thất bại tại AWC, mục tiêu hàng đầu mà các đại diện Việt Nam hướng đến chính là lên ngôi tại AIC để tái khẳng định tầm vóc của khu vực AOG.

Lịch thi đấu AIC 2021

Giải đấu quốc tế Liên Quân Mobile AIC 2021 sẽ được chia làm 4 giai đoạn gồm:

– Vòng bảng: Từ ngày 27/11 đến 5/12

– Vòng Tứ kết: Từ ngày 9/12 đến 12/12

– Vòng Bán kết: Từ ngày 17/12 đến 18/12

– Chung kết: Ngày 19/12

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img