Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Kỷ niệm chương Park Hang Seo chính thức mở bán tại Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 9/3, kỷ niệm chương Park Hang Seo với phiên bản giới hạn chính thức được mở bàn trực tuyến tại Việt Nam. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch mở bán kỷ niệm chương Park Hang Seo tại Việt Nam đã phải nhiều lần tạm hoãn.

Kỷ niệm chương Park Hang Seo được phát hành tại Hàn Quốc từ ngày 1/2/2021. Ông Park cũng trở thành nhân vật đầu tiên trong làng bóng đá của xứ sở Kim chi được sản xuất và phát hành kỷ niệm chương đặc biệt này.

Kỷ niệm chương Park Hang Seo phát hành với 3 loại: Vàng, Bạc và Đồng. Mặt trước của huy chương có khắc dòng chữ ‘Park Hang-seo Magic’ (phép thuật Park Hang-seo) và chữ ký của ông Park. Mặt sau của kỷ niệm chương có khắc dòng chữ ‘Đừng cúi đầu vì bạn đã cố gắng hết sức’ bằng cả tiếng Việt Nam và tiếng Hàn Quốc.

Kỷ niệm chương này được lên ý tưởng và sản xuất vào năm 2020, thời điểm đánh dấu cột mốc 28 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đơn vị sản xuất quyết định sử dụng con số 28 để sản xuất 2828 huy chương vàng tại Việt Nam, 2828 huy chương vàng tại Hàn Quốc. 

“Huy chương kỷ niệm là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi. Tôi hi vọng kỷ niệm chương này sẽ là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam”, huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ trong buổi ra mắt những tấm huy chương mang tên mình.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch mở bán kỷ niệm chương Park Hang Seo tại Việt Nam đã phải nhiều lần tạm hoãn. Tuy nhiên, với sự hợp tác của một đơn vị do ông Park làm đại diện hình ảnh, người hâm mộ Việt Nam có thể đặt mua kỷ niệm chương theo hình thức trực tuyến từ ngày 9/3.

Huấn luyện viên Park Hang Seo gắn bó với bóng đá Việt Nam từ tháng 11/2017, có công lớn trong việc nâng tầm các đội tuyển Việt Nam. Ông giúp đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á 2018, đội tuyển U22 Việt Nam giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 2019 và đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img