Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huấn luyện viên Park Hang-seo: “Chúng tôi đã giành được 3 điểm, đó mới là điều quan trọng”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận ra quân gặp đội tuyển U23 Đài Loan (Trung Quốc), mặc dù không hài lòng về màn trình diễn chung của toàn đội, nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn khẳng định, điều quan trọng là U23 Việt Nam đã giành được 3 điểm.

Trước khi bước vào trận đấu gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc), đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá cao hơn và cũng được mong đợi sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt. Tuy nhiên, thực tế là các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo đã phải trải qua những phút thi đấu khó khăn trước sự kiên cường của đội bạn.

Khi được hỏi cảm nghĩ về điều này, huấn luyện viên Park Hang-seo nói: “Trong bóng đá, chúng ta không dự đoán được trước. Dù sao chúng tôi cũng giành được 3 điểm. Với tôi đó mới là điều quan trọng”. Một trong những yếu tố được cho là cản trở đến lối chơi của đội tuyển U23 Việt Nam đó là chất lượng mặt sân.

Tuy vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo cho rằng, đây là khó khăn của các đội chứ không phải là khó khăn riêng của đội tuyển U23 Việt Nam. “Về trận đấu hôm nay, dưới tư cách huấn luyện viên trưởng, tôi cảm thấy hơi thất vọng”, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Sau trận đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu mang tính quyết định gặp U23 Myanmar. Theo đánh giá của huấn luyện viên Park Hang-seo, việc có nhiều ngày nghỉ hơn đối thủ chưa chắc đã là lợi thế đối với U23 Việt Nam.

Ông nói: “Theo tôi, việc đó có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Được nghỉ lâu đôi khi làm các cầu thủ mất cảm giác, còn lại thì tôi thấy rằng việc chúng tôi có thể quan sát Myanmar thi đấu cũng là một lợi thế. Tuy nhiên, điều này không phải là yếu tố quyết định đến chuyện thắng thua”.

Tham dự họp báo sau trận với tư cách là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”, tiền vệ Lê Văn Xuân cho biết, những điểm còn hạn chế trong lối chơi của đội sẽ được Ban huấn luyện chỉ bảo và toàn đội sẽ cố gắng khắc phục để thi đấu tốt hơn trong trận đấu kế tiếp.“Tôi nghĩ chiến thắng là quan trọng nhất. Chúng tôi đã đạt được yêu cầu mà Ban huấn luyện đề ra”, Lê Văn Xuân nói.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img