Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh – Truyền hình Ninh Bình lần thứ 25

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh – Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ 25 năm 2021 được tổ chức từ ngày 23 đến 25/11. Giải đấu do Liên đoàn Cầu lông tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức.

Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh – Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ 25 thu hút sự tham gia của 330 vận động viên đến từ 29 câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh, trong đó có nhiều câu lạc bộ tham gia lần đầu như Bệnh viện đa khoa tỉnh, xã Cúc Phương hay trường THPT Hoa Lư A. Giải đấu sẽ diễn ra gần 250 trận đấu với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo các nhóm tuổi. Được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh nên công tác đảm bảo an toàn phòng dịch được thực hiện nghiêm túc. 

Giải đấu là cơ hội để những người chơi cầu lông được cọ xát, giao lưu thi đấu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời là dịp để đánh giá phong trào luyện tập của các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh, tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia giải Cầu lông toàn quốc năm 2022.

MQ

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img