Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ra mắt ứng dụng kết nối huấn luyện viên và các vận động viên chơi golf hàng đầu Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 24/11, Công ty Cổ phần Everygolf Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt ứng dụng Planetgolf – Ứng dụng kết nối huấn luyện viên và học viên golf hàng đầu Việt Nam tại Everygolf Studio (Hà Nội).

Planetgolf là một trong những giải pháp công nghệ tiện ích cho thị trường golf Việt Nam, là kênh thông tin kết nối huấn luyện viên với học viên. Ứng dụng không chỉ cung cấp kho kiến thức golf đa dạng, bài bản và có tính hệ thống được Việt hóa cho các golfer, đặc biệt những golfer mới, mong muốn tìm hiểu và bước chân vào bộ môn này, mà còn trở thành kênh quảng bá minh bạch và cạnh tranh lành mạnh cho các huấn luyện viên. 

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thảo Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf – cho biết: “Planetgolf là kết quả sau 379 ngày nghiên cứu, phát triển của đội ngũ nhân sự Everygolf, với bốn giá trị kim chỉ nam: Kết nối – Minh bạch – Kiến thức – Tiện ích. Trải qua nhiều lần trăn trở để lựa chọn một cái tên phù hợp, Planetgolf đã ra đời, được cấu thành bởi nhiều “mảnh ghép” ý nghĩa mà Everygolf Việt Nam muốn truyền tải tới người dùng”.

Theo đó, “Plan” biểu trưng cho sự sắp xếp, lên kế hoạch để bước vào một môn chơi, một trải nghiệm mới nâng tầm phong cách sống. “Net” trong từ “network” thể hiện sự kỳ vọng ứng dụng sẽ là một kênh KẾT NỐI toàn bộ huấn luyện viên golf Việt Nam, kết nối minh bạch giữa huấn luyện viên và học viên, giữa ứng dụng và người dùng.

Ứng dụng tối ưu được nhiều chức năng giúp người dùng có thể tiếp nhận được nhiều luồng kiến thức hữu ích, chất lượng. Planetgolf có sẵn kho tư liệu với các bài viết và các video mẹo golf được đầu tư chất lượng về nội dung và hình ảnh đến từ những Huấn luyện viên tham gia vào ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật tin tức, các chương trình ưu đãi từ huấn luyện viên/Học viện và các sự kiện golf đáng chú ý.

Hơn thế nữa, việc tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn một cơ sở đào tạo hay huấn luyện viên phù hợp với người chơi đã trở nên dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết với hồ sơ huấn luyện viên rõ ràng thông tin, chi tiết về bằng cấp, chứng chỉ. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một Planetgolf hoàn thiện và thân thiện với người sử dụng nhất.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Minh – một người có tầm ảnh hưởng trong làng golf Việt Nam – chia sẻ “Ứng dụng Planetgolf mang lại sự hứng thú cho các huấn luyện viên và người chơi golf. Những tiện ích trên ứng dụng giúp bất kì ai cũng có thể tiếp cận với golf một cách dễ dàng. Tôi hy vọng Planetgolf sẽ trở thành một ứng dụng tiên tiến, kiến tạo những giải pháp mới, định hướng hành vi người chơi trong việc tìm kiếm thông tin về golf”.

Về triển vọng phát triển của ứng dụng Planetgolf, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf Việt Nam cho biết, Planetgolf hiện đang được phát triển ở giai đoạn 1 và sẽ không ngừng hoàn thiện chức năng và bổ sung nhiều kiến thức mới trong những giai đoạn sau. Dự kiến phiên bản hoàn thiện Planetgolf 2.0 sẽ chính thức ra mắt vào Quý I/2022.

Với tâm nguyện mang lại những thay đổi tích cực cho golf Việt Nam, Planetgolf vững tin sẽ là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang đến sự tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các HLV golf và người sử dụng. Ứng dụng đã được cấp giấy sở hữu trí tuệ theo quy định của nhà nước.

Các huấn luyện viên, vận động viên chơi golf và người quan tâm có thể tải ứng dụng miễn phí ở địa chỉ sau:

Link cài đặt phiên bản iOS: https://apple.co/3Fv9NGD

Link cài đặt phiên bản Android: https://bit.ly/3kJ9n7h

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img