Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

VnExpress Marathon đồng loạt ưu đãi 15%

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên sau một thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, từ ngày 8 đến 11/11, Ban Tổ chức VnExpress Marathon đồng loạt chiết khấu 15% giá vé tham dự (Bib) các giải marathon tổ chức trong thời gian tới tại Hà Nội, Hạ Long, Quy Nhơn, Huế và Nha Trang.

Cụ thể, chương trình ưu đãi “Happy Shopping Day” của VnExpress Marathon bắt đầu từ 0 giờ ngày 8/11 kéo dài đến hết 23 giờ 59 phút ngày 11/11. Mức chiết khấu chung cho cả 5 giải là 15%. Các vận động viên có thể lựa chọn giải chạy cũng như cự ly phù hợp với mình và người thân.

Từ ngày 8 đến 11/11, Ban Tổ chức VnExpress Marathon đồng loạt chiết khấu 15% giá vé tham dự (Bib) các giải marathon tổ chức trong thời gian tới

Ban Tổ chức lưu ý, ưu đãi này chỉ áp dụng với những vận động viên lẻ và nhóm chạy dưới 10 người. Các đội nhóm từ 10 đến trên 100 người vẫn mua vé theo ưu đãi chung. Cụ thể, nhóm từ 10-29 người giảm 10%; 30-49 người giảm 15%; 50-100 người 20%.

Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, những đợt ưu đãi của VnExpress Marathon thường có số lượng người mua tăng đột biến. Một số cá nhân cũng tranh thủ thời gian này để lựa chọn giải phù hợp với bản thân và lịch trình làm việc. Bên cạnh đó, các địa phương tổ chức giải chạy đều là điểm du lịch nổi tiếng, tạo cơ hội để nhiều người kết hợp thể thao và du lịch với người thân, gia đình.

Ban Tổ chức lưu ý, ưu đãi này chỉ áp dụng với những vận động viên lẻ và nhóm chạy dưới 10 người

Sau khi tình hình dịch COVID-19 dần được kiểm soát, hiện các địa phương đã cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, các hoạt động cũng dần được nới lỏng. Đây là điều kiện để vận động viên có thể tập luyện, cải thiện thành tích sau một thời gian dài nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những giải chạy diễn ra cuối năm nay và đầu năm sau.

Theo đó, lịch thi đấu diễn ra sớm nhất là VM Hạ Long (ngày 5/12), tiếp đến là giải chạy đêm VM Hà Nội (ngày 8/1/2022). VM Quy Nhơn, Nha Trang và Huế đều được tổ chức vào năm 2022. 

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img