Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Kết quả bốc thăm AIC 2021 Liên Quân Mobile

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ban Tổ chức AIC 2021 – giải đấu Liên Quân lớn nhất nửa cuối năm 2021 – đã tổ chức bốc thăm chia cặp thi đấu.

AIC 2021, giải đấu Liên Quân lớn nhất nửa cuối năm 2021 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 11 này với sự tham gia của 14 đội Liên Quân mạnh nhất trên toàn thế giới.

AIC 2021 – mùa giải kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile lần đầu tiên tăng tổng giải thưởng đạt mốc hơn 23 tỷ đồng, gấp đôi so với các kỳ AIC trước đây. Điều này đưa AIC 2021 trở thành một trong những giải đấu lớn nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile – nơi các đội tuyển hàng đầu tranh đấu để giành cúp vô địch.

AIC 2021 sẽ quy tụ 14 đội tuyển từ 8 khu vực gồm Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và MSP (Malaysia, Singapore và Philippines) tham gia tranh tài. 3 khu vực lớn nhất của Liên Quân Mobile thế giới là Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan và Việt Nam sẽ có 3 đại diện tham dự được lựa chọn từ các giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực.

Dựa trên thành tích tại Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021, 3 đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại sân chơi này gồm: Saigon Phantom, V Gaming Adonis, Team Flash.

Theo kết quả bốc thăm đã đưa 2/3 đại diện của Việt Nam là Saigon Phantom và Team Flash cùng rơi vào bảng tử thần, theo đó, họ sẽ phải đối đầu với 2 hạt giống mạnh nhất của Liên Quân Đài Loan là ONE Team.

Kết quả bốc thăm giải AIC 2021:

Bảng A: DTac Talon Esports, Buriram United Esports, MAD Team, X eSports, Team Olympus, AG Super Play và V Gaming

Bảng B: Saigon Phantom, ArchAngel, Hong Kong Attitude, ONE Team, Underrank, Team Flash và Valencia CF eSports.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img