Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Bến Tre tập huấn hướng dẫn viên các bài tập thể dục nâng cao sức khỏe

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 7/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn các bài tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho hơn 50 học viên là cán bộ, viên chức đến từ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thành phố, Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Bến Tre, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh và một số cán bộ, nhân viên doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bài tập có mục đích luyện tập hoạt động của phổi, nâng cao hiệu quả hô hấp, sức đề kháng phòng, chống Covid-19. Chiều cùng ngày, Trường Năng khiếu Thể dục thể thao đã thực hiện các clip hướng dẫn với các bài tập nêu trên. Sau khi tiếp thu, các học viên sẽ về hướng dẫn lại cho người luyện tập thể dục thể thao tại đơn vị, cũng như quay clip gửi về cho Ban chỉ đạo hưởng ứng việc luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Lễ phát động Chương trình vận động phát huy nội lực của người dân và doanh nghiệp trong việc nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch và khởi động du lịch vùng xanh xứ dừa. Tại buổi tập huấn, các hướng dẫn viên Trung tâm Thể dục thể thao Bến Tre đã hướng dẫn các động tác cơ bản của bài tập thể dục chủ đề “Vượt qua nỗi sợ Covid”. 

AN

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img