Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Vệ sỹ của Ronaldo từng làm đặc nhiệm tại Afghanistan

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trở lại Manchester United lần này, Cristiano Ronaldo và gia đình được bảo vệ bởi cặp song sinh đặc nhiệm tinh nhuệ – những người từng chiến đấu ở Afghanistan trước đây.

Sergio và Jorge Ramalheiro là 2 anh em sinh đôi đang làm nhiệm vụ bảo vệ siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo – và gia đình khi anh đồng ý trở lại Manchester United thi đấu. Đây là 2 cựu binh từng phục vụ ở Afghanistan và có thời gian là thành viên của đơn vị bảo vệ thuộc cảnh sát Bồ Đào Nha, thường đảm nhiệm công bảo vệ các chính trị gia và thẩm phán.

Flash – Tạp chí nổi tiếng của Bồ Đào Nha – đăng tải, cặp song sinh này là 2 anh em trong nhóm sinh ba, đã được Cristiano thuê sau khi họ xin nghỉ không lương khỏi lực lượng cảnh sát Bồ Đào Nha để theo đuổi các sở thích khác. Người anh thứ ba tên là Alexandre hiện vẫn đang làm cảnh sát ở quê nhà. Sergio và Jorge gia nhập quân đội ngay sau khi rời khỏi trường phổ thông và kết thúc sự nghiệp lính tráng trong một đơn vị lực lượng đặc biệt có tên là Biệt kích vốn được thành lập ở Angola vào năm 1962. Một cựu Trung tá từng quản lý cả 3 anh em khi họ còn phục vụ trong quân đội cùng nhau đã tiết lộ: “Đây đều là những chàng trai rất mạnh mẽ về tinh thần và thể chất”.

Sergio và Jorge theo đuổi phong cách ăn mặc sang trọng, lịch lãm, trông rất hòa nhập với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ có khả năng quan sát, nhìn nhận, hành động rất nhanh và quyết liệt. An ninh của Ronaldo theo anh đi khắp nơi, kể cả trong các chuyến thi đấu của câu lạc bộ thuộc khuôn khổ Champions League hay Ngoại hạng Anh. Ngoài việc đi theo Ronaldo khi được yêu cầu, họ còn đảm đương công việc bảo vệ cho các thành viên trong gia đình cầu thủ này mỗi khi họ ra phố. Cầu thủ 36 tuổi phải thực hiện các biện pháp để tăng cường an ninh cho bản thân và người thân sau khi được cảnh báo rằng, anh sẽ trở thành một “thỏi nam châm” cho các băng nhóm tội phạm.

Trong quá khứ, Cristiano từng được bảo vệ bởi một cựu võ sĩ MMA và một cựu lính dù. Nhóm này đã giúp giữ an toàn cho “ngôi sao” bóng đá Bồ Đào Nha khi anh còn khoác áo Real Madrid. Nuno Marecos, cựu lính dù, từng được mô tả là thủ lĩnh của một nhóm nam giới 8 người khiêu khích và khống chế thành công một con bò tót lớn. Trong khi Goncalo Salgado – cựu võ sỹ MMA – sở hữu thân hình cao 1m90, từng có 7 trận đánh với 5 trận thắng knock-out ở hạng siêu nặng từ năm 2006 đến 2011.

Mai Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img