Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trung tâm Huấn luyện TTQG Đà Nẵng đã và đang triển khai các giải thi đấu nội bộ cho một số đội tuyển

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nằm trong kế hoạch huấn luyện và kiểm tra đánh giá trình độ tập luyện của các đội tuyển hiện đang tập trung tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia (TTQG) Đà Nẵng trong thời gian chống dịch kéo dài. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao giao, Trung tâm Huấn luyện TTQG Đà Nẵng đã và đang triển khai các giải thi đấu nội bộ các môn như: bắn súng, bóng chuyền bãi biển, boxing, wushu và teakwodo…. Bằng sự chuẩn bị chuyên nghiệp và kỹ càng về cơ sở vật chất và thiết bị thi đấu tuy còn thiếu nhiều trang thiết bị chuyên môn để nâng tầm đáp ứng đầy đủ cho sự phát triển các môn thể thao có thế mạnh.

Bằng sự nỗ lực cố gắng, ngày 23/10, Trung tâm Huấn luyện TTQG Đà Nẵng đã khai mạc giải thi đấu nội bộ giữa các thành viên đội tuyển, các tỉnh thành đang tập huấn tại Trung tâm như: Quảng Nam, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Hải phòng, Tuyển trẻ quốc gia và đặc biệt có sự tham gia thi đấu online của các đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. 

Tới dự Lễ khai mạc và động viên các vận động viên thi đấu có lãnh đạo Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng, Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu tỉnh Quảng Nam…và các Trung tâm huấn luyện và thi đấu các tỉnh Hà Tĩnh, Đắc Lắc đã gửi lãnh hoa chúc mừng giải, đây là nguồn động viên lớn lao cho sự thành công của Trung tâm HLTT QG Đà Nẵng.

Việc tổ chức thi đấu trong thời gian các giải thi đấu quốc gia bị tạm hoãn kéo dài tạo điều kiện cho các VĐV có cảm giác thi đấu và tâm lý ổn định là hết sức quan trọng. Kết quả đợt kiểm tra lần này cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng của ban huấn luyện của các tỉnh thành, đặc biệt sự ổn định phong độ của tuyển trẻ quốc gia đang tập huấn tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh… Kết thúc giải đấu Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng đã có những phần quà, giải thưởng khích lệ và động viên tinh thần vận động viên, từ đó có thêm động lực tiếp tục phấn đấu vượt khó trong giai đoạn hiện này để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Tổng cục giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu nội bộ tại Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img