Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ sang Singapore dự AFF Cup 2020 muộn hơn các đồng đội

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Do gặp khó khăn trong việc xin cấp phép nhập cảnh theo quy định của nước sở tại, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ chưa thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong chuyến bay tới Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020 vào trưa hôm nay (1/12).

Đỗ Hùng Dũng trở về câu lạc bộ tiếp tục tập luyện và sẽ sang Singapore sau khi có giấy phép nhập cảnh từ nước sở tại.

Sau khi kết thúc giai đoạn điều trị hồi phục chấn thương theo thông báo của câu lạc bộ Hà Nội, Đỗ Hùng Dũng đã được huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào lực lượng của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Tiền vệ của đội bóng Thủ đô đã hội quân cùng các đồng đội tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ hôm 27/11 vừa qua và nhanh chóng bắt nhịp với guồng quay mới. Cùng thời điểm này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đăng ký Đỗ Hùng Dũng vào danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam theo quy định của Ban Tổ chức giải.

Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore mất nhiều thời gian hơn dự kiến do phải qua nhiều khâu xét duyệt của các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy, VFF thông qua các kênh ngoại giao chính thức đã gửi văn bản đề nghị Ban Tổ chức nước chủ nhà hỗ trợ để sớm hoàn thành thủ tục xin cấp phép nhập cảnh đối với Đỗ Hùng Dũng.

Theo thông tin mới nhất từ Singapore, mặc dù đã tích cực xử lý trường hợp của Đỗ Hùng Dũng nhưng cho đến thời điểm hiện tại, việc cấp phép nhập cảnh cho Đỗ Hùng Dũng vẫn đang chờ cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Điều này đồng nghĩa, tiền vệ này sẽ không thể đi cùng chuyến bay với đội tuyển vào hôm nay (ngày 1/12).

Trước tình hình trên, lãnh đạo VFF đã trao đổi với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và thống nhất đội tuyển sẽ di chuyển sang Singapore với tổng số 29 cầu thủ. Riêng Đỗ Hùng Dũng sẽ trở về câu lạc bộ Hà Nội để tiếp tục tập luyện và chờ hoàn thành thủ tục xin cấp phép nhập cảnh như quy định của nước sở tại. Sau khi có giấy phép, Đỗ Hùng Dũng sẽ sang Singapore hội quân cùng đội tuyển.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img