Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Quảng Nam phấn đấu giành 5-7 huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam vừa trình kế hoạch chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Theo đó, đoàn Quảng Nam dự kiến sẽ tham gia thi đấu 9 môn trong tổng số 36 môn của Đại hội bao gồm: taekwondo, karatedo, võ cổ truyền, vovinam, wushu, điền kinh, đua thuyền, bắn súng, bowling với tổng cộng 86 vận động viên và 34 cán bộ, huấn luyện viên.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đặt chỉ tiêu phấn đấu giành đạt 15-20 huy chương các loại, trong đó có từ 5-7 huy chương vàng, xếp vị trí từ 25-30 trong tổng số 65 đoàn tham dự. 

Đây là kỳ Đại hội mà tỉnh Quảng Nam có số lượng vận động viên tham gia đông nhất và chỉ tiêu huy chương vàng nhiều nhất từ trước đến nay. Để đạt được chỉ tiêu này, ngành Thể dục thể thao Quảng Nam sẽ tổ chức cho vận động viên tập trung huấn luyện từ đầu tháng 9/2021 và gửi một số vận động viên đến các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia để nâng cao trình độ. Theo đó, sẽ có 22 vận động viên các môn karatedo, taekwondo, bắn súng, đua thuyền, bowling, điền kinh được gửi đi tập huấn trong thời gian tới.

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, đoàn Quảng Nam đã giành được 22 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng.

Vận động viên karatedo Quảng Nam đạt huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII

Đan Phượng

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img