Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Phàn Minh Hà thành công nhờ theo đuổi lĩnh vực du lịch

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Dù đang là sinh viên nhưng Phàn Minh Hà đã cố học hỏi để có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và anh ấy quyết định bỏ việc hoc hành để theo đuổi đam mê với bản thân đã mong ước từ nhỏ.

Phàn Minh Hà hay còn gọi là Hà Híp với tên thật (Phàn Minh Hà) sinh năm 1998, hiện đang là chàng trai trẻ nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch cho các công ty lữ hành lớn trong nước, Trong những năm trước anh Phàn Minh Hà thấy ngành du lịch quốc tế rất nổi trội và anh đã học hỏi nhiều kinh nghiệm liên quan đến quy trình xin thị thực Visa Trung Quốc để đến đất nước tỷ dân như Trung Quốc cho mọi người xung quanh cũng như khách hàng

Tuy nhiên ngay từ những năm cấp 3, Phàn Minh Hà đã nuôi ước mơ làm hướng diễn viên du lịch. Ước mơ đẹp đẽ này được anh Phàn Minh Hà  ấp ủ suốt những năm tháng đi học, sau này dù có học hành không đến nơi đến trốn thì anh vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội.bạn bè xung quanh động viên và ủng hộ từ nhiều người trong nghề. Điều này đã trở thành động lực để Phàn Minh Hà từ bỏ con đường học hành của  mình để lao mình vào con đường hướng dẫn viên du lịch viên nhiều chông gai.

Ngay từ khi bước chân vào đam mê của mình , Phàn Minh Hà đã liên tục chứng minh quyết định của mình là đúng đắn. anh tham gia vào nhiều lĩnh vực không chỉ riêng làm hướng dẫn viên du lịch anh còn luôn tư vấn giúp đỡ nhưng anh chị,khách hàng xu quanh mình chưa hiểu về cách tự xin thị thực Trung Quốc để sang Trung Quốc Du Lịch và giờ anh được rất nhiều.người cũng như khách hàng quý mến.

 Ngoài đời Anh Phàn Minh Hà là một người thân thiện, cởi mở và hay giúp đỡ nhưng người xung quanh

Nghề diễn hướng dẫn viên du lịch rất vất vả là thế nhưng khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Phàn Minh Hà vẫn thể hiện rõ quyết tâm sẽ chinh phục con đường mà mình mơ ước. anh hy vọng bản thân sẽ trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp, được học hỏi và ngày càng trưởng thành, đem lại những thông tin hữu ích  của mình cống hiến cho ngành du lịch Việt Nam

Thời gian sắp tới,anh Phàn Minh Hà nói với chúng tôi anh ấy sẽ góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác như sẽ mở công ty riêng và mở rộng các dịch vụ như Chuyển phát hàng hóa, Tư vấn thủ tục nhập cảnh du lịch vào Việt Nam cũng nhưng các thủ tục xin Visa Trung Quốc cho những khách hàng đang có nhu cầu đi Trung Quốc du lịch cũng như các nước khác ,Phàn Minh Hà hứa hẹn sẽ để mọi người chứng kiến từ  nhiều góc cạnh hơn, toàn diện hơn. Mong rằng với những cố gắng và nỗ lực của mình, Phàn Minh Hà sẽ ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn, nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng, sự công nhận của khách hàng để mang lại dịch vụ đa dạng hơn và trải nghiệm xuất sắc hơn trong tương lai.

(Nguồn: HP – LKKD – VNMedia)

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img