Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

CEO trẻ Phàn Minh Hà và tham vọng tạo lập công ty sau 5 năm khởi nghiệp

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phàn Minh Hà sinh năm 1998 tại một xã vùng biên giới Lào Cai, anh là một người sinh ra từ một gia đình khá khó khăn.

Anh Phàn Minh Hà kể lại anh đã bỏ học do nhà đủ điều kiện để học hành đến nơi đến trốn. Sau khi bỏ học anh Phàn Minh Hà đã cố gắng làm nuôi bản thân cũng như gia đình, anh Phàn Minh Hà luôn tự nhủ bản thân luôn cố gắng để sau này mình có thể có một công việc ổn định trong tương lai.

CEO trẻ Phàn Minh Hà và tham vọng tạo lập công ty sau 5 năm khởi nghiệp - Ảnh 1.

Sau một thời gian Phàn Minh Hà tự nhủ bản thân mình phải cố gắng để không phải vất vả, anh luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi xung quanh cũng như tìm hiểu trên mạng xã hội để tiếp thu nhưng thông tin hữu ích cho bản thân.

Sau đó anh Phàn Minh Hà đã cố gắng học hỏi trên Internet anh cũng có chút kiến thức về Marketing online.

Anh đã đến nhiều nơi để phỏng vấn để xin việc nhưng điều bị từ chối, do anh không có bằng cấp, trình độ nên liên tục bị các nhà tuyển dụng từ chối tuyển dụng. Sau những lần phỏng vấn đó anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm.

Anh Phàn Minh Hà đã quyết định mở văn phòng về dịch vụ Internet Marketing tại Lào Cai để phục vụ cho nhưng khách hàng đang kinh doanh, bán hàng dễ dàng tiếp cận khách hàng trên Google, Facebook. Sau một năm mở văn phòng anh cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Đến cuối năm 2018, xã hội phát triển, con người phát triển, công nghệ phát triển nên anh Phàn Minh Hà nói mình không thể đi tiếp được với công việc mình đã làm, do không có trình độ để cạnh tranh với những doanh nghiệp khác nên công việc đó của anh Phàn Minh Hà đã phải tạm ngừng.

Anh đã chuyển hướng ngay vào lĩnh vực kinh doanh du lịch, tư vấn dịch vụ du lịch trong nước cũng như quốc tế cho khách hàng,và anh đã áp dụng Marketing online vào công việc đó để tiếp cận được nhiều khách hàng trong cũng như quốc tế biết đến hơn.

Cuối cùng anh đã hái được trái ngọt sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ.

CEO trẻ Phàn Minh Hà và tham vọng tạo lập công ty sau 5 năm khởi nghiệp - Ảnh 2.(Vẻ ngoài điển trai của Phàn Minh Hà)

Xuất thân trong gia đình khó khăn bố mẹ đều làm nông dân, nên gia đình bố mẹ anh cũng không có trình độ học vấn nên không có định hướng cho anh để anh học hành. Nhưng anh luôn chịu khó tìm hiểu và niềm đam mê kinh doanh, thích tự chủ bản thân và công việc, anh đã chọn cho mình con đường riêng nhiều chông gai hơn nhưng cũng mang lại cho anh nhiều điều đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Từ tay trắng vào kinh doanh và trở thành một người có tiếng trên mạng xã hội

Suốt quãng thời gian đi ra xã hội làm anh Phàn Minh Hà đã có những tư duy đột phá trong công việc để dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Anh luôn chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng xã hội. Anh luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để khách hàng tin tưởng và yêu quý anh.

Với tuổi còn khá trẻ, Minh Hà đã cố gắng làm việc và sở hữu nhiều tài sản trên mạng xã hội như nhóm hàng nghìn người tham gia, nhiều fanpage của anh cũng được hàng chục nghìn người theo dõi.

Để được như vậy Phàn Minh Hà đã bỏ rất nhiều công sức để cống hiến cho công việc của mình để phát triển thương hiệu và đã trải qua không ít khó khăn, thách thức.

Trong suốt quãng thời gian starup, anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tham gia các khóa học chuyên sâu về quản lý, quản trị. Vất vả là thế nhưng anh vẫn không bao giờ bỏ cuộc, anh luôn lạc quan mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để bản thân mình không đi vào ngõ cụt.

Thành quả sau 5 năm và tham vọng phía trước

Sau 5 năm hoạt động, sự nghiệp của Phàn Minh Hà đã phát triển ngoài mong đợi nhờ sự nỗ lực của Phàn Minh Hà. Suốt quãng thời gian đó, anh nỗ lực đưa các dịch vụ tốt đến với tay khách hàng, nhanh và hiệu quả nhất có thể. Anh cũng thường xuyên xuất cảnh sang nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm và được bạn bè quốc tế đón nhận nhiệt tình và tích cực.

Cùng với đó anh nỗ lực phát triển dịch vụ trong nước, các kênh mạng xã hội liên quan đến công việc của anh đã xuất hiện khắp trên mạng xã hội như Google, Facebook, Zalo.. Được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Tham vọng trong những năm tới khi mà mọi thứ dần trở nên ổn định hơn thì Phàn Minh Hà mang tham vọng trở thành một người có ý trong xã hội, phát triển hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Các bạn có thể chia sẻ và trao đổi cùng anh Hà qua Facebook cá nhân nhé: https://www.facebook.com/Phanminhha.com.vn

(Nguồn: QV- TTT/ ảnh VN MEdia)

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img