Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hà Nội không đồng ý cho khán giả vào sân trận Việt Nam thi đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sáng 20/10, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội cho biết, UBND TP. Hà Nội không đồng ý cho khán giả vào sân cổ vũ 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tháng 11 tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đội tuyển Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (16/11) tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân nhà Mỹ Đình.

Trước đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn gửi các cơ quan chức năng trong đó có UBND TP. Hà Nội xin phép cho khán giả vào sân. Số vé được bán dự kiến sẽ từ 30-45% sức chứa sân vận động Mỹ Đình. Ý kiến này của VFF, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bên liên quan.

Sáng 20/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cuộc họp để bàn về công tác tổ chức 2 trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới. Chủ trì cuộc họp là ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội cho biết, quan điểm của Hà Nội là không mở cửa cho khán giả vào sân theo dõi 2 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudia Arabia.

Sau cuộc họp, một lãnh đạo VFF thất vọng chia sẻ: “UBND TP. Hà Nội chưa có văn bản không cho khán giả vào sân mà chỉ có phát biểu như vậy của lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao trong cuộc họp. 

Đây là điều rất đáng tiếc bởi nếu không có khán giả vào sân thì dù được đá trên sân nhà cũng rất thiệt thòi cho đội tuyển Việt Nam. VFF sẽ có báo cáo với các cơ quan chức năng và Thủ tướng Chính phủ về vấn đề này”.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img