Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Dùng đòn quyền Anh, “ngôi sao” bóng đá Arsenal đập trộm tơi tả

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Khoảnh khắc gây sốc của “ngôi sao” thuộc biên chế câu lạc bộ Arsenal – Gabriel – khi chiến đấu chống lại những tên côn đồ đeo mặt nạ trong cuộc tấn công kinh dị tại tư dinh của anh này ở London đã được tiết lộ và cho thấy, mức độ táo tợn của cánh đạo tặc thời buổi hiện nay. May mắn không có ai bị thương nghiêm trọng và lũ trộm đã bị tóm không sót một tên nào.

Gabriel, trung vệ 27 tuổi của Arsenal và một người bạn có tên Rodrigo Tavares đã bị 2 tên cướp theo dõi về nhà sau một đêm đi chơi. Những tên côn đồ này đòi chìa khóa xe hơi, điện thoại di động và cả chiếc đồng hồ đắt tiền trên tay Gabriel ngay khi anh bước ra khỏi xe. Một trong những tên cướp có tên Abderaham Muse sau đó lao vào vụt hậu vệ người Brazil bằng cây gậy bóng chày, nhưng anh đã đáp trả bằng cú đấm đầy tính võ sỹ quyền Anh vào mặt tên trộm, lột được mũ che mặt của hắn và vật lộn đến khi tên này phải bỏ chạy. Muse, 26 tuổi, đã bị kết án tù 5 năm trong phiên tòa xét xử vụ việc, sau khi cảnh sát phát hiện danh tính hắn thông qua DNA từ chiếc mũ bị Gabriel lấy được này.

Ông Martin Lewis – công tố viên – nói với Tòa án Harrow Crown: “Không có thương tích nào nghiêm trọng, nhưng những kẻ đột nhập đã khiến 2 nạn nhân bị sốc. Không may mắn cho những kẻ đạo tặc khi chúng lại chọn phải hai nạn nhân rất khỏe mạnh và có thể tự bảo vệ bản thân quá tốt”. Thẩm phán Anupama Thompson cho biết, không có bằng chứng cho thấy Muse và đồng bọn nhắm vào Gabriel vì anh là “ngôi sao” Premier League. Chúng đã theo anh ta về nhà vì anh có vẻ là người giàu có.

Muse, tới từ Tottenham, từng có tiền án từ năm 2009, khi anh ta bị bắt vì tàng trữ vũ khí bị cấm. Muse cũng đã bị kết án 56 tháng tù vì tội tàng trữ heroin. Hai đồng phạm của Muse hiện vẫn chưa bị bắt.

Hoàng Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img