Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển Taekwondo tổ chức giải đấu nội bộ

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều tháng qua các võ sỹ taekwondo nước nhà đã phải tập “chay”. Chính vì vậy, tổ chức thi đấu nội bộ là giải pháp tối ưu trong giai đoạn hiện nay đối với đội tuyển Taekwondo quốc gia.

Nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các võ sỹ, ngày 22/10, giải thi đấu nội bộ của môn taekwondo đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội

Nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các võ sỹ tuyển trẻ taekwondo quốc gia cùng các vận động viên xuất sắc của Hà Nội, ngày 22/10, bộ môn Taekwondo thuộc Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã tổ chức giải thi đấu nội bộ tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. 

Tham dự giải có trên 50 vận động viên đỉnh cao của các đội tuyển, tuyển trẻ taekwondo quốc gia cùng các vận động viên xuất sắc của Hà Nội

Tham dự giải có trên 50 vận động viên đỉnh cao của các đội tuyển, tuyển trẻ taekwondo quốc gia cùng các vận động viên xuất sắc của đơn vị Hà Nội đã tham dự giải tranh tài. Việc thi đấu nội bộ được đảm bảo đúng quy định “5K” trong phòng chống COVID-19, các vận động viên đều đã được tiêm ít nhất 1 mũi vaccine phòng COVID-19 và đảm bảo an toàn phòng tránh dịch. 

Ông Hoàng Quốc Vinh – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I – đã tới dự và trao thưởng cho các vận động viên

Phát biểu tại buổi gặp mặt tổ chức giải nội bộ đội tuyển Taekwondo quốc gia, Ông Hoàng Quốc Vinh – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I – nhấn mạnh những khó khăn mà các đội tuyển đang phải đối mặt do dịch bệnh và thông tin một số nhiệm vụ trọng tâm của Thể thao nước nhà nói chung và Taekwondo Việt Nam nói riêng trong năm 2022. 

Ông Vũ Xuân Thành – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam – trao thưởng cho các vận động viên

Chủ trương tổ chức các giải đấu nội bộ của Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao đề ra là giải pháp tình thế phù hợp giúp các vận động viên đỉnh cao lấy lại cảm giác thi đấu sau một thời gian dài chỉ tập luyện mà không không được tham dự các giải thi đấu. Việc tổ chức các giải thi đấu nội bộ sẽ góp phần tạo sự hưng phấn cho vận động viên, đẩy cao tinh thần tập luyện và hướng tới chuẩn bị chuyên môn cho các giải thi đấu quốc tế trong năm 2022.

M.H

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img