Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Chung kết giải Bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021 được truyền hình trực tiếp trên VTV

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên giải Bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021 đã phải tạm dừng thi đấu vào tháng 5/2021. Cho đến thời điểm này, dù còn nhiều khó khăn nhưng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn quyết tâm, cố gắng để tổ chức trận tranh hạng Ba và trận chung kết của giải cũng như tổ chức giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2021…

Những nỗ lực này nhằm duy trì kế hoạch tổ chức các giải Bóng đá nữ quốc gia, qua đó tạo điều kiện để các cầu thủ có cơ hội cọ xát và Ban huấn luyện có thể tiến hành công tác tuyển chọn cho đội tuyển, nhằm chuẩn bị cho Vòng chung kết AFC Asian Cup nữ 2022 và hướng đến SEA Games 31 tại Việt Nam.

Ngày 5/11, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã cử nhóm kỹ thuật tới sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam – địa điểm tổ chức các trận đấu để khảo sát, thống nhất các khu vực đặt máy quay, phục vụ việc truyền hình trực tiếp trận chung kết bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021. Trận chung kết sẽ diễn ra lúc 15 giờ 30 ngày 10/11 tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (không khán giả) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, tiếp sóng trên kênh youtube của VFF.

Liên quan đến thời gian thi đấu trận tranh hạng Ba và trận Chung kết giải Bóng đá nữ Cúp quốc gia 2021, sau khi xem xét các yếu tố, Ban Tổ chức đã báo cáo và được thông qua kế hoạch tổ chức phù hợp với thực tế.

Theo quy trình của công tác phòng chống dịch COVID-19, hết ngày 8/11 đội nữ thành phố Hồ Chí Minh mới kết thúc việc tự theo dõi sức khoẻ và xét nghiệm COVID-19 nên ngày 9/11 đội bóng này mới có thể làm quen sân. Ban Tổ chức giải sắp xếp để 4 đội làm quen sân vào các 8 và 9/11, do đó trận tranh giải Ba và trận Chung kết được tổ chức vào ngày 10/11.

Do thời gian này trùng với một số hoạt động khác chuẩn bị cho trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, nên sau khi cân đối các lịch hoạt động liên quan, Ban Tổ chức đã sắp xếp để 2 trận đấu nói trên và Lễ trao giải kết thúc lúc 18 giờ ngày 10/11.

Trước khi đưa ra quyết định tổ chức trận tranh hạng Ba lúc 13 giờ 30, Ban Tổ chức đã trao đổi với 2 đội Than Khoáng sản Việt Nam và Phong Phú Hà Nam và nhận được sự đồng thuận, chia sẻ từ phía đội bóng. Bên cạnh đó, thời tiết Hà Nội thời điểm này khá dịu mát, nhiệt độ dao động từ 15 đến 25 độ C.

Có thể nói, Ban Tổ chức giải cùng lực lượng giám sát, trọng tài và các đội bóng đã rất nỗ lực để sự kiện được tổ chức theo kế hoạch mới, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác trong điều kiện hiện nay.

Lịch thi đấu Chung kết giải Bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021

13 giờ 30, tranh hạng Ba: Than Khoán sản Việt Nam – Phong phú Hà Nam

15 giờ 30, Chung kết: Hà Nội I Watabe – thành phố Hồ Chí Minh

Hai trận đấu diễn ra ngày 10/11, tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img