Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh nối lại đàm phán với Lee Nguyễn

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Với diễn biến không tốt đẹp trong việc chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh nên đội bóng thành phố mang tên Bác đang rất sốt sắng tân trang cho tuyến giữa. Chính vì thế, Ban lãnh đạo câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã nối lại đàm phán với Lee Nguyễn.

Sau khi V.League 2021 không thể tiếp tục diễn ra, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn đã trở về Mỹ. Phía câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh tạo mọi điều kiện thuận lợi để Lee Nguyễn được trở về bên gia đình, nhưng không nhiều người tin tiền vệ này sẽ trở lại Việt Nam. Nói thế là bởi, hợp đồng giữa Lee Nguyễn và câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã đáo hạn.

Tuy nhiên, với diễn biến không tốt đẹp trong việc đưa Hải Huy về khoác áo nên đội bóng thành phố Hồ Chí Minh đang rất sốt sắng tân trang cho tuyến giữa khi đã nối lại đàm phán với Lee Nguyễn.

Lãnh đạo của câu lạc bộ đã cho biết: “Chúng tôi vẫn muốn Lee Nguyễn tiếp tục thi đấu cho đội bóng thành phố Hồ Chí Minh ở mùa giải năm sau, nhưng mọi việc còn tuỳ thuộc vào anh ấy có muốn hay không. Thêm vào đó, cũng tôi cũng cần phải tham khảo ý kiến của tân huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ trong thời gian tới, vì liệu Lee Nguyễn có phù hợp với sơ đồ chiến thuật ông ấy xây dựng hay không”.

Ở mùa giải 2021, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã chi ra số tiền 500.000 USD để có được sự phục vụ của Lee Nguyễn theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Thế nên, lần này rất có thể đội chủ sân Thống Nhất phải chi mạnh hơn để thuyết phục Lee Nguyễn trở về Việt Nam.

Phía Lee Nguyễn cũng khá hào hứng đàm phán với câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, nhưng kèm theo là điều kiện tăng lương so với hợp đồng cũ. Nhiều khả năng, trong tháng 11 tới, 2 bên sẽ đạt được các thoả thuận về bản hợp đồng mới.

Lee Nguyễn đã 35 tuổi, nhưng nhờ cách sinh hoạt chuyên nghiệp cùng cơ địa tốt nên anh không có nhiều dấu hiệu gánh nặng tuổi tác. Ở mùa giải 2021, Lee Nguyễn đã khẳng định được vai trò “ông chủ” tuyến giữa của câu lạc bộ thành phố mang tên Bác và ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng này.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img