Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hậu vệ Liễu Quang Vinh: “Tập huấn tại UAE giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập ngày 23/10, hậu vệ Liễu Quang Vinh cho biết, đợt tập huấn tại UAE có 2 trận đấu giao hữu quốc tế với U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan đã giúp đội tuyển U23 Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm và rút ra những bài học kinh nghiệm trước khi bước vào Vòng loại U23 châu Á 2022.

Hậu vệ Liễu Quang Vinh cho biết: “Thời tiết tại Kyrgyzstan rất lạnh. Tuy nhiên, toàn đội đã thích nghi nhanh và chăm chỉ tập luyện. Cơ hội vào sân thi đấu vẫn đang rộng mở đối với tất cả các cầu thủ. Ai tập luyện tốt, thể hiện tốt khả năng sẽ được thầy Park chọn lựa”.

Đợt tập huấn tại UAE với 2 trận đấu giao hữu quốc tế lần lượt trước U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan đã giúp toàn đội có cơ hội được trải nghiệm và rút ra những bài học kinh nghiệm trước khi bước vào Vòng loại U23 châu Á 2022. Bên cạnh đó, việc huấn luyện viên Park Hang-seo trở lại nắm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam cũng tạo động lực và sự quyết tâm lớn đối với các cầu thủ.

“Tôi nghĩ rằng, bất cứ huấn luyện viên nào cũng đều mong muốn học trò của mình tiến bộ. Thầy Park Hang-seo cũng vậy. Chúng tôi không cảm thấy áp lực bởi chúng tôi hiểu những điều thầy Park làm đều muốn chúng tôi tiến bộ hơn. Kể từ khi tập trung tập luyện cùng đội, bản thân tôi cũng cải thiện rất nhiều về thể lực cũng như tư duy chơi bóng và kỹ thuật”, Liễu Quang Vinh chia sẻ.

Hôm nay (ngày 24/10), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập rất quan trọng, mang tính quyết định đến lựa chọn nhân sự cho trận ra quân gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) tại Vòng loại U23 châu Á 2022, diễn ra lúc 16 giờ (tức 17 giờ theo Việt Nam) ngày 27/10 tới.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img