Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Bài thiền: Chữa lành cơ thể !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Là một bài thiền gửi đến các tế bào trong cơ thể bạn, giúp bạn chữa lãnh những tổn thương trên cơ thể. Tiếp thêm động lực chữa lãnh hơn nữa. khiến bạn tự tin và cảm giác được bảo vệ. Bạn hãy nằm ở tư thế thoải mái nhất, hãy thả lỏng toàn bộ cơ thể, thả lỏng vùng đỉnh đầu, vầng trán, đôi lông mày, thả lỏng các cơ xung quanh mắt.

Và lúc này, hãy quan sát các cơ xung quanh miệng của bạn dường như rất ngoan ngoãn. Cảm giác chùng xuống nhẹ nhàng và khoai khoái. Hãy tách nhẹ đôi môi miệng khẽ mỉm cười.

Và lúc này đây, hãy thu mọi ánh nhìn vào bên trong bạn. hãy hướng vào vùng thính giác để lúc này bạn có thể nghe được lời nói đâu đó đang vọng về, để hướng bạn tìm lại tình yêu và ánh sáng trong bạn.

Buông bỏ suy nghĩ và tập trung vào người hướng dẫn. Tôi muốn nói với các bạn về việc các tế bào được làm sạch và chữa lãnh cơ thể. Sự thật là có hàng tỷ tế bào đang tồn tại bên trong chúng ta. Được hình thành để duy trì cuộc sống trong mỗi khoảnh khắc. những tế bào rất nhỏ, chúng như các tế bào chứa ý thức. nhưng chúng rất sinh động biết được những gì đang xảy ra.

Và các tế bào không ngừng sinh sôi nảy nở như con người giữa vũ trụ rộng lớn này. Mỗi chúng ta có một cuộc sống khác nhau, làm việc khác nhau, đến những nơi khác nhau làm những việc chúng ta cần làm. Vì vậy ta cũng như các tế bào được điều khiển bởi dinh dưỡng lành mạnh, dưỡng chất thực vật và những niềm tin từ bên trong.

Hôm nay, bây giờ tôi và các bạn dành thời gian để cho phép các tế bào được ăn đủ dinh dưỡng lành mạnh, hoạt động hết công suất để loại trừ bệnh tật trong cơ thể mình.

Những tế bào ở đây để phục hồi cơ thể chúng ta. Giữ cơ thể chúng ta cân bằng, giúp ta có một sức khỏe tốt hơn và phục hồi cơ thể ở trạng thái tự nhiên nhất, ổn định mọi thứ.

Trong mỗi khoảnh khắc bạn chịu đựng áp lực trong quá khứ. Những tế bào trong bạn đang mang cơ thể về với sự cân bằng.

Nếu bạn cần một lời đáp các tế bào sẽ đưa chúng cho bạn!. Tiếp tục đi sâu vào trong nội tâm của bạn. Bạn có nỗi đau không nếu có hãy đưa ánh sáng của tế bào khỏe mạnh đến xoa dịu nỗi đau của bạn. Có bộ phận nào trên cơ thể của bạn đang bị bệnh không?

Hãy dành sự quan tâm đến nó, hãy cảm nhận vùng đau đó, gửi tình yêu và năng lượng đến đó, hãy thì thầm với vùng đau: “tôi sẽ chữa lành cho bạn, tôi sẽ cho bạn nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tôi sẽ thanh lọc vết thương của bạn…tôi đang gửi năng lượng và tình yêu đến bạn.”

Bạn sẽ ổn thôi… chúng ta sẽ chữa lành bằng dinh dưỡng tế bào, nâng cao sức sống trong bạn.

Bạn có phiền muộn không? Hãy thay thế nó bằng niềm vui hân hoan.

Bạn có sợ hãi không? Hãy thay thế nó bằng lòng can đảm.

Bạn có từng mắc sai lầm không? Nếu có hãy tha thứ cho mình, tha thứ cho những người mắc lỗi với bạn, tha thứ cho những gì chưa hoàn thiện trong cuộc đời bạn.

Bạn bây giờ… bạn sẽ ngăn chặn các tế bào tiếp xúc với những điều tiêu cực, những thực phẩm bẩn và cho phép những điều tích cực, dinh dưỡng lành mạnh đi vào cơ thể bạn. Để cơ thể và tế bào có thể làm việc ở một trạng thái tích cực nhất, để hồi phục sự cân bằng cơ thể.

Bạn có thể ngủ ngon hằng đêm, các tế bào với dinh dưỡng lành mạnh đã tái sinh sự sống ở bên trong bạn… rất hiệu quả trong suốt giấc ngủ yên bình. Ở mỗi khoảnh khắc, các tế bào không ngừng làm việc để giữ sức khỏe chúng ta.

Bạn đã làm những việc rất tốt mỗi ngày và các tế bào sẽ được tái tạo bởi dinh dưỡng cân bằng để cơ thể bạn trong từng khoảnh khắc. Giúp cơ thể bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Và mỗi đêm, các tế bào lại tiếp tục làm việc trong cơ thể bạn. Giữ bạn ở trạng thái tốt nhất và cải thiện cơ thể bạn. Bạn càng giữ trạng thái tích cực lâu dài thì các tế bào càng làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang có một mối quan tâm nào đó về một phần cơ thể không được khỏe. Bạn có thể tự nói với bản thân rằng: “Tôi cần sửa chữa chúng”.

Những tháng năm qua bạn đã đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố, điều này cần được loại trừ. Các tế bào chưa được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Hãy cứu giúp nó bằng dinh dưỡng lành mạnh. Gột rửa tế bào bằng tinh chất lô hội thảo mộc

Và bạn có thể tưởng tượng hàng tỷ tế bào đó đang vui vẻ… vui cười… yêu thương lẫn nhau.. chia sẻ dinh dưỡng, năng lượng tích cực cho nhau… và khả năng làm việc cùng nhau trong cơ thể bạn là vô hạn.

Và cơ thể bạn ngày càng khỏe mạnh hơn, không còn bệnh tật của tuổi già. Những tế bào đó luôn hỗ trợ bạn, vận hành giúp cơ thể bạn, sức khỏe bạn cân bằng nhất, giúp bạn biết rằng dinh dưỡng lành mạnh, lô hội thảo mộc, trà thanh lọc cơ thể là những thức ăn có lợi nhất cho sức khỏe cũng như môi trường nào là tốt nhất để phát triển.

Và đó là việc là bạn cần làm đưa dinh dưỡng lành mạnh, luôn giữ năng lượng tích cực trong đầu để những tế bào đó tiếp tục làm việc… Từ từ mang ý thức trở về với thực tại, lay nhẹ các đầu ngón tay và các đầu ngón chân và trở mình ngồi dậy nhẹ nhàng.

Hãy khoanh chân ngồi với tư thế thoải mái nhất. Mời cả lớp chắp tay trước trán rồi hạ xuống ngực. Bằng tất cả trí tuệ và lòng yêu thương hãy cúi đầu nở một nụ cười gửi lời chào từ tâm “Namaste”.

Hà Vân

Nguồn: Thông tin kinh doanh nội bộ DN

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img