Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

VFF hỗ trợ khán giả tới Mỹ Đình xét nghiệm COVID-19 với chi phí hợp lý

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC về việc hỗ trợ thực hiện test nhanh COVID-19 cho khán giả với chi phí hợp lý nhất. Theo đó, giá xét nghiệm test nhanh COVID-19 phục vụ khán giả xem 2 trận đấu là 100.000 đồng/ test/người (đã bao gồm thuế phí).

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khán giả tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản (19 giờ ngày 11/11) và đội tuyển Saudi Arabia (19 giờ ngày 16/11) thuộc Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã thống nhất với Bệnh viện đa khoa MEDLATEC về việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh COVID-19 cho khán giả với chi phí hợp lý nhất. 

Theo đó, giá xét nghiệm test nhanh COVID-19 phục vụ khán giả xem 2 trận đấu là 100.000 đồng/test/người (đã bao gồm thuế phí). 

Khi đến các điểm thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 của MEDLATEC, quý khán giả cần xuất trình vé xem 2 trận đấu và giấy tờ tùy thân để được thực hiện với chi phí ưu đãi.

Ngoài ra, khán giả tới sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cần lưu ý như sau. Ban Tổ chức mở cửa sân đón khán giả từ 16 giờ và khuyến cáo khán giả nên đến sân sớm (từ 120 phút, trước giờ diễn ra trận đấu), để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Khán giả xuất trình các giấy tờ sau tại các cổng kiểm soát:

– Vé xem trận đấu;

– Giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) và hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây;

– Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra;

– Giấy tờ tuỳ thân (CMND/thẻ CCCD, Hộ chiếu…)

– Cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-COVID để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát; thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình;

– Không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện;

Lưu ý: Ban Tổ chức có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img