Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Vé xem trận Việt Nam – Oman được bán trực tiếp tại sân Mỹ Đình

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo, Ban Tổ chức trận đấu giữa Việt Nam và Oman sẽ mở bán vé trực tiếp cho người hâm mộ tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo đó, Ban Tổ chức triển khai bán vé trực tiếp từ ngày 20 đến 24/3. Thời điểm bán vé trong ngày từ 9 giờ đến 17 giờ. Trong trường hợp hết vé sớm hơn thời gian dự kiến bán trực tiếp, Ban Tổ chức sẽ dừng bán. 

Mệnh giá thấp nhất cho mỗi tấm vé vào sân xem Việt Nam đấu Oman là 500.000 đồng và cao nhất là 1,2 triệu đồng. 

Người hâm mộ có thể mua vé xem trận Việt Nam – Oman trực tiếp tại cổng số 1 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đường Lê Quang Đạo – phường Phú Đô – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Theo kế hoạch, Ban Tổ chức phát hành 20.000 vé vào sân xem trận Việt Nam – Oman, tương đương với 1/2 sức chứa tối đa của sân Mỹ Đình. Trước khi thông báo bán trực tiếp trên sân, vé được VFF mở bán trực tuyến trên ứng dụng VinID giống như các trận đấu gần đây.

So với các trận đấu trước của đội tuyển Việt Nam, VFF và Ban Tổ chức đã nới rộng các điều kiện, giúp người hâm mộ có thể vào sân dễ dàng hơn. Cụ thể, ngoài vé xem trận đấu, các cổ động viên chỉ cần chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19 trở lên và không có các triệu chứng nghi mắc bệnh như ho, sốt…

Ngoài ra, người hâm mộ được khuyến cáo xét nghiệm trước khi đến sân và có mặt trước 120 phút để làm thủ tục. Mỗi người đều phải tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Đội tuyển Việt Nam tiếp đón đội tuyển Oman trên sân nhà Mỹ Đình vào lúc 19 giờ ngày 24/3. Cuộc so tài này thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 9 Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á 2022. Đây cũng là trận sân nhà cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img