Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

UBND thành phố Hà Nội cho bán vé, 12 nghìn cổ động viên được vào sân Mỹ Đình

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

UBND thành phố Hà Nội đã đồng ý về việc mở cửa sân vận động Mỹ Đình trong 2 trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam trong tháng 11 tới với phương án được đón số lượng không quá 30% chỗ ngồi, tương đương 12 nghìn cổ động viên sẽ được vào sân.

Chiều nay (ngày 21/10), UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận đề nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) với phương án đón khán giả vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam tiếp đón đội tuyển Nhật Bản (ngày 11/11) và đội tuyển Saudi Arabia (ngày 16/11).

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội cho phép VFF được bán lượng vé bằng 30% số ghế của sân vận động Mỹ Đình, tương đương 12.000 cổ động viên được vào sân.

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF – cho biết, ngay sau khi được thành phố Hà Nội đồng ý, VFF sẽ triển khai các kế hoạch chuẩn bị cho 2 trận đấu tới, đặc biệt là phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành siết chặt các quy định phòng dịch COVID-19 khi đón khán giả vào sân.

Đây thực sự là một tin vui với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, bởi sự cổ vũ của các cổ động viên chắc chắn sẽ giúp đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều sức mạnh, qua đó tìm kiếm điểm số đầu tiên ở sân chơi Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

VFF sẽ bán vé theo hình thức trực tuyến. Khán giả vào sân phải tuân thủ các quy định rất nghiêm ngặt của Ban Tổ chức. Để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng;

2. Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra;

3. Thực hiện “5K”.

Bên cạnh đó, thành phần tham dự trận đấu gồm: cầu thủ, Ban huấn luyện, trọng tài, quan chức,… phải thực hiện “cơ chế bong bóng khép kín” theo đúng quy định của Liên đoàn Bóng đá châu Á.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img