Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 10

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khoảng 10 ngày được nghỉ ngơi bên gia đình, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng này để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau trận đấu thua Oman, hôm nay (ngày 14/10), đội tuyển Việt Nam sẽ trở về Hà Nội. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và trợ lý Lee Jong Jin cùng thủ môn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh sẽ đáp chuyến bay đến UAE để hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam đang tập luyện tại đây.

Các thành viên còn lại của đội tuyển Việt Nam sẽ được trở về nhà nghỉ ngơi khoảng 10 ngày trước khi hội quân trở lại dự kiến vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11).

Khi hội quân trở lại, tạm thời, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chưa thể góp mặt bởi khi đó ông đang bận dẫn dắt U22 Việt Nam thi đấu. Mãi đến sau ngày 31/10, khi U22 Việt Nam đá xong trận cuối Vòng loại U23 châu Á, ông Park cùng với trợ lý Lee mới có mặt tại Hà Nội. Trong khoảng 1 tuần hội quân đầu tiên, ông Park sẽ giao việc huấn luyện cho các cộng sự trong Ban huấn luyện của đội tuyển quán xuyến.

Hiện nay, đội tuyển Việt Nam đang có 1 số ca chấn thương, trong đó có trường hợp Tuấn Anh và thủ môn Tấn Trường. Theo bác sĩ đội tuyển, tiền vệ người Thái Bình không dính chấn thương nặng và Tấn Trường cũng chỉ đau gối nhẹ nên 2 cầu thủ này hoàn toàn có thể hội quân trở lại vào ngày 25/10. Trong khi đó, Trọng Hoàng, Văn Hậu hay Minh Vương chắc chắn sẽ không có mặt tại đội tuyển vào cuối tháng 10 này bởi không thể kịp hồi phục chấn thương.

Sau khi kết thúc 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào giữa tháng 11, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào quá trình chuẩn bị cho giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á – AFF Suzuki Cup 2020, giải đấu mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đang là đương kim vô địch.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img