Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng chuẩn bị mổ

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được chẩn đoán rách dây chằng, rách sụn chêm đầu gối khi tham dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania, tuyển thủ futsal Việt Nam Vũ Đức Tùng sẽ phải lên bàn mổ và cần từ 7 tới 8 tháng nữa mới có thể quay trở lại sân đấu.

Sau khi hết thời hạn cách ly y tế theo quy định kể từ khi trở về cùng đội tuyển futsal Việt Nam từ Lithuania, tuyển thủ Vũ Đức Tùng đã được đưa đến Bệnh viện 108 tại Hà Nội để chụp phim cũng như có hướng điều trị chấn thương đầu gối.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng sẽ phải mất từ 7 đến 8 tháng để bình phục chấn thương gặp phải ở Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021.

Theo kết quả chụp phim mới nhất, Đức Tùng bị rách sụn chêm, đứt dây chằng chéo và theo chỉ định của bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật. Dự kiến, vào tuần tới, ca mổ của Đức Tùng sẽ được diễn ra. Hiện nay, dịch đầu gối Đức Tùng không bị tràn nhưng đi lại vẫn khó khăn.

Đức Tùng được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam liên hệ với Bệnh viện 108 để đưa ra hướng chữa trị tốt nhất và sau ca mổ sẽ được điều trị, tập phục hồi theo giáo án để đảm bảo quá trình hồi phục. Trước đây ở đội tuyển futsal Việt Nam, cầu thủ Thành Tín cũng 2 lần đứt dây chằng đầu gối nhưng sau đó đã trở lại thi đấu tốt nên Đức Tùng rất hi vọng sau khoảng 7 tháng, anh có thể tập luyện, thi đấu.

Đức Tùng thi đấu rất nỗ lực và không may gặp chấn thương ở trận cuối vòng bảng gặp CH Czech. Ảnh: Getty

Đức Tùng là pivot lợi hại của đội tuyển futsal Việt Nam tham dự nhiều giải đấu lớn, trong đó ở Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021. Đó là giải đấu mà Đức Tùng thi đấu rất nỗ lực và không may gặp chấn thương ở trận cuối vòng bảng gặp CH Czech. Việc Đức Tùng sẽ phải mất một thời gian dài để chữa trị và đây là tổn thất với đội tuyển futsal Việt Nam cũng như câu lạc bộ chủ quản Thái Sơn Bắc. 

Dự kiến vào giữa tháng 11 tới, giải Futsal vô địch quốc gia sẽ thi đấu trở lại và câu lạc bộ Thái Sơn Bắc phải xoay chuyển phương án nhân sự để có pivot tốt thay thế Đức Tùng.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img