Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh trở lại Hải Phòng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ở mùa giải V.League 2022, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã quyết định quay trở lại đội bóng quê hương Hải Phòng. Trước đây, anh từng có thời gian dài thi đấu ở đội bóng của thành phố Hoa phượng đỏ nhưng sau đó, anh lần lượt khoác áo câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh 3 mùa và SHB Đà Nẵng 1 mùa…

Phong độ xuất sắc khi còn khoác áo Hải Phòng giúp Vũ Ngọc Thịnh có tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam thời huấn luyện viên Toshiya Miura. Dẫu vậy, trong 3 năm ở thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Thịnh dần đánh mất chính mình do chấn thương liên miên. Cầu thủ sinh năm 1992 thường xuyên ra sân với cái đầu gối quấn băng.

Vũ Ngọc Thịnh chia tay SHB Đà Nẵng chỉ sau một mùa giải.

Với việc Hải Phòng tuyển quân rầm rộ dưới thời Chủ tịch mới Văn Trần Hoàn, Ngọc Thịnh có cơ hội tái duyên đội bóng quê nhà. Anh hứa hẹn sẽ mang đến sự chắc chắn cần thiết trong lối chơi mà tân huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đang xây dựng.

Nhà cầm quân người Thanh Hóa theo đuổi triết lý tấn công như đã từng làm ở Hà Nội. Vì vậy, mẫu trung vệ thông minh và có độ lì như Ngọc Thịnh sẽ rất hữu hiệu. Mang về một trung vệ, Hải Phòng cũng sẽ đẩy đi một trung vệ khác.

Ngọc Thịnh trở lại đội bóng quê hương Hải Phòng từ mùa giải V.League 2022.

Theo đó, Phạm Mạnh Hùng hay còn gọi Hùng “xà ngang” sẽ không tái ký hợp đồng với Hải Phòng. Điểm đến tiếp theo của cầu thủ này vẫn còn là ẩn số dù cho nhiều thông tin nói rằng, anh sẽ trở lại khoác áo Sông Lam Nghệ An. Câu lạc bộ Hải Phòng đã bắt đầu trở lại tập luyện từ sáng nay (ngày 2/11) dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img