Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh chiêu mộ thành công 2 tân binh trước thềm mùa giải V.League 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 2/11, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh thông báo đã chiêu mộ thành công 2 tân binh Chu Văn Kiên và Trần Đình Bảo trước thềm mùa giải V.League 2022.

Đây đều là những thành phần nòng cốt trong đội hình câu lạc bộ Bà Rịa – Vũng Tàu mùa giải trước dưới thời huấn luyện viên Trần Minh Chiến. Có thể thấy, sau khi tiếp quản vị trí “thuyền trưởng” đội bóng thành phố mang tên Bác, huấn luyện viên Trần Minh Chiến đã nhanh chóng mang theo 2 cậu học trò cưng đến với câu lạc bộ mới ngay trước thềm mùa giải.

Trung vệ Trần Đình Bảo trở lại câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự xuất hiện của 2 cầu thủ đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã công bố 4 gương mặt mới trước thềm V.League 2022. Trước đó, họ đã chiêu mộ thành công chân sút Hoàng Vũ Samson và hậu vệ Dương Văn Khoa. Đây đều là những cựu binh dày dạn kinh nghiệm ở đấu trường V.League. Samson thậm chí đến thời điểm này vẫn là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất ở các giải Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Đáng chú ý hơn, Chu Văn Kiên và Trần Đình Bảo là 2 bản hợp đồng được đội chủ sân Thống Nhất công bố sau khi họ liên tiếp “vồ hụt những con cá lớn” trên thị trường chuyển nhượng những ngày qua. Một số gương mặt đã nhận lời đội bóng này, nhưng sau đó lại từ chối để đầu quân cho câu lạc bộ khác gồm có trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Nguyễn Hải Huy, trung vệ Adriano Schmidt và tiền đạo Ngân Văn Đại.

Chu Văn Kiên từng là học trò của huấn luyện viên Trần Minh Chiến ở câu lạc bộ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nếu như Schmidt và Ngọc Hải không gặp vấn đề gì khi “lật kèo” câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh thì Hải Huy lại đang gặp rắc rối pháp lý với đội bóng này. Phía đội chủ sân Thống Nhất đã khiếu nại lên phòng pháp lý của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc Hải Huy ký hợp đồng giao ước với đội bóng, thậm chí, nhận tiền cọc nhưng xin trả lại để chuyển sang khoác áo Hải Phòng. Phía câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh muốn được bồi thường “tượng trưng” 1,6 tỷ đồng, nhưng Hải Huy đang cố gắng thương lượng xuống còn 500 triệu.

Về trường hợp của Quế Ngọc Hải, anh cũng đã nhận tiền cọc của đội bóng thành phố mang tên Bác (2,5 tỷ đồng) nhưng trả lại mà không gặp vấn đề gì. Lý giải về việc đó, lãnh đạo đội bóng cho biết, Quế Ngọc Hải là trung vệ đội tuyển quốc gia, lại muốn hồi hương thi đấu nên họ sẵn sàng tạo điều kiện.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img