Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh tham gia điều hành Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) có văn bản chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022.

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng ở giữa) và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh (đầu tiên bên trái)

Theo đó, 2 nữ trọng tài và trợ lý trọng tài của Việt Nam sẽ tham gia điều hành giải đấu tại Mumbai – Ấn Độ từ ngày 14/1 đến 7/2/2022.

Sau khi tới Mumbai, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh sẽ được AFC sắp xếp lưu trú tại khách sạn Grand Hyatt Mumbai. Tất cả các di chuyển sẽ được Ban Tổ chức giải đấu sắp xếp để phù hợp với kế hoạch thi đấu và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc điều hành tại Vòng chung kết  Asian Cup nữ 2022, các trọng tài và trợ lý trọng tài cần trải qua khóa chuẩn bị và kiểm tra thể lực từ ngày 15 đến 19/1/2022.

Tại Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam thuộc bảng C cùng với các đội tuyển Nhật Bản, Myanmar và Hàn Quốc. Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 21/1 gặp đội tuyển Hàn Quốc.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img