Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tình trạng chấn thương của thủ môn Văn Toản không quá nghiêm trọng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều ngày 17/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của Nguyễn Văn Toản – thủ môn đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. Đây là công việc cần thiết nhằm xác định giải pháp điều trị tốt nhất đối với trường hợp của Văn Toản, qua đó giúp thủ thành này có thể sớm trở lại thi đấu một cách bình thường.

Cuộc hội chấn do Ban Y học VFF chủ trì với sự tham dự của các bác sỹ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp đến từ bệnh viện Vinmec, Đại học Y Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội, Trung tâm Doping và Y học thể thao.

Cuộc hội chấn do Ban Y học VFF chủ trì, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp và các bác sỹ đội tuyển.

Văn Toản bị đau ở vai trong trận đấu với đội tuyển Oman tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 – trận đấu đầu tiên thủ thành U23 này được bắt chính trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, chấn thương của Văn Toản không thực sự nghiêm trọng và thực tế Toản cũng đã tiếp tục ra sân trong 2 trận đấu tại Vòng loại U23 châu Á 2022.

Sau khi trở về nước, Văn Toản đã được đưa đi chụp MRI thêm một lần nữa và phát hiện có dị tật nhỏ ở vai, khiến việc đưa tay lên không thể hết tầm. Các bác sỹ đội tuyển sau đó đã có báo cáo cụ thể về tình trạng của Văn Toản về Ban Y học VFF để xin ý kiến về phương án điều trị tiếp theo cho Văn Toản.

Thủ thành trẻ Văn Toản cũng trực tiếp có mặt tại cuộc hội chẩn.

Căn cứ hồ sơ chấn thương của Văn Toản, Ban Y học VFF đã mời các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp tham gia hội chẩn. Theo kết luận ban đầu, Văn Toản bị chấn thương cơ nhị đầu. Giải pháp trước mắt là tiếp tục tập phục hồi trong vòng 2 đến 3 tuần. Trong thời gian này, Ban Y học VFF sẽ theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình trạng chấn thương của Văn Toản để có quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Các chuyên gia thảo luận, đánh giá, cân nhắc rất kỹ trước khi kết luận về tình trạng chấn thương của Văn Toản, thống nhất quan điểm phẫu thuật chỉ là giải pháp cuối cùng. Có thể nói, VFF luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp Văn Toản sớm trở lại thi đấu bình thường.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img