Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiểu ban An ninh tập huấn công tác tổ chức 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hai ngày trước khi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản (11/11), trong khuôn khổ vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, Tiểu ban An ninh trận đấu đã tổ chức họp với các đơn vị công an, an ninh địa phương và các đối tác liên quan.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tham dự cuộc họp có ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch; ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, Trưởng Ban Tổ chức, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký, Phó Trưởng Ban Tổ chức; ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng, Trưởng Tiểu ban An ninh.

Tham dự cuộc họp với Ban tổ chức trận đấu còn có đại diện của Cục An ninh Chính trị nội bộ (A03) trực thuộc Bộ Công an, Công an quận Nam Từ Liêm, đại diện Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội và đại diện Khu Liên hợp Thể thao quốc gia.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh, việc tổ chức 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong tháng 11/2021 thuộc khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, vì vậy công tác kiểm soát an ninh, ngoài các phương án an ninh thông thường, còn phải đáp ứng các yêu cầu phòng chống dịch.

“VFF cũng đã tiến hành làm truyền thông, phổ biến đến khán giả các quy định khi vào sân, rất mong các đơn vị phối hợp sẽ có sự đồng bộ trong việc kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, góp phần vào sự thành công chung trong công tác tổ chức hai trận đấu”, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

Ở phần nội dung chính của cuộc làm việc, Tiểu ban An ninh đã tiến hành tập huấn cho các đơn vị liên quan, công tác kiểm soát vé và khai báo y tế đối với các lực lượng vào sân làm nhiệm vụ cũng như khán giả theo dõi trận đấu.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img