Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền vệ Xứ Wales vắng mặt ở vòng loại World Cup vì ung thư

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tiền vệ của Xứ Wales và câu lạc bộ Bournemouth – David Brooks được chẩn đoán mắc Hodgkin Lymphoma – một loại ung thư và sẽ bắt đầu điều trị vào tuần tới. Cầu thủ 24 tuổi cho biết, anh rất sốc khi được biết về căn bệnh của mình.

Brooks, người đã có 21 lần ra sân cho Xứ Wales, không thể có mặt trong đội hình của tuyển quốc gia vào tuần trước. Anh đã cảm ơn đội ngũ y tế đội tuyển đã sớm phát hiện ra căn bệnh, mang lại cho anh hy vọng có thể có kết quả tích cực nhất nếu cơ thể anh đáp ứng điều trị tốt. “Tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh Lymphoma Hodgkin giai đoạn 2 và sẽ bắt đầu quá trình điều trị vào tuần tới. Mặc dù đây là một cú sốc đối với bản thân tôi và gia đình, nhưng việc phát hiện sớm đã cho tiên lượng khá tích cực và tôi tự tin rằng, mình sẽ bình phục hoàn toàn và có thể trở lại thi đấu sớm. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại Liên đoàn Bóng đá xứ Wales vì ​​nếu không có sự quan tâm nhanh chóng của đội ngũ y tế Liên đoàn, tôi có thể đã không phát hiện ra bệnh tình của mình”, Brooks cho biết trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ Bournemouth.

Lympho Hodgkin là một bệnh ung thư của hệ thống bạch huyết – một phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Ông Neill Blake – Giám đốc điều hành của Bournemouth – nói rằng, câu lạc bộ Championship này sẽ không đặt lịch quay trở lại của anh ấy. “Chúng tôi cho David mọi thời gian cần thiết để anh ấy khỏe lại và sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đỡ điều đó”, Blake nói.

Đội tuyển Xứ Wales hiện đứng thứ ba tại bảng E vòng loại World Cup khu vực châu Âu với 11 điểm, bằng điểm của CH Czech nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Phương Quyên

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img