Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền vệ Hải Huy đền bù 1 tỷ cho câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Hải Huy và đội bóng thành phố mang tên Bác đã thống nhất mức đền bù khi cầu thủ người Quảng Ninh vi phạm điều khoản ghi nhớ…

Hải Huy ban đầu đã đồng ý sẽ khoác áo câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh ở V.League 2022. Hai bên đã ký vào bản ghi nhớ kèm 600 triệu trao tay trước khi công bố hợp đồng chính thức. Tuy nhiên, vì lý do gia đình nên Hải Huy quyết định thay đổi để khoác áo câu lạc bộ Hải Phòng cho gần nhà.

Hải Huy sẽ bắt đầu tập luyện với Hải Phòng trong thời gian tới sau khi các thủ tục hoàn tất. Đã có thời điểm, Chủ tịch Hữu Thắng của câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh rất tức giận vì thương vụ hụt này. Ban lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất đã gửi văn bản tới Phòng Pháp lý của Liên đoàn Vóng đá Việt Nam (VFF) để giải quyết.

Phía câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh muốn Hải Huy đền bù số tiền lên tới 5 tỷ đồng. Tuy nhiên sau khi đàm phán, 2 bên đã thống nhất Hải Huy sẽ trả lại 600 triệu tiền đặt cọc và 1 tỷ tiền đền bù.

Hải Huy là một trong những gương mặt được nhiều đội bóng thèm muốn nhất tại V.League và cầu thủ này cho biết, có thời điểm 6 đội bóng ở giải vô địch quốc gia quan tâm tới anh. Trước Hải Huy, một số trụ cột khác của Than Quảng Ninh đã tìm được bến đỗ mới. Trong đó, Mạc Hồng Quân, Tiến Duy và Nghiêm Xuân Tú đã gia nhập Bình Định. Trịnh Hoa Hùng cũng “quay đầu” với SHB Đà Nẵng để tới Hải Phòng.

Câu lạc bộ cũ của Hải Huy là Than Quảng Ninh đã bị VFF cấm tham dự V.League mùa tới sau khi không đạt các tiêu chí của AFC. Đội bóng này sẽ làm lại từ giải hạng Ba. Trong khi đó, việc hụt thương vụ với Hải Huy khiến đội bóng phương Nam tiếp tục cuộc tìm kiếm nhân tố ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Lee Nguyễn vẫn đang trong quá trình đàm phán và nhiều khả năng sẽ trở lại V.League mùa năm sau. Giải dự kiến bắt đầu từ tháng 2/2022. Phương án tổ chức sẽ được ấn định trước tháng 12 này.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img