Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền vệ ĐT U23 Việt Nam Lý Công Hoàng Anh vẫn chưa quyết định tương lai

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Do đang bận tập luyện, thi đấu ở đội tuyển U23 Việt Nam nên tiền vệ Lý Công Hoàng Anh chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình. Hiện anh chưa quyết định sẽ tiếp tục ở lại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay chuyển đến câu lạc bộ mới.

Hợp đồng của tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã đáo hạn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từ ngày 16/10. Hiện tại, đội chủ sân Hà Tĩnh vẫn muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ này nhưng do Hoàng Anh đang tập trung làm nhiệm vụ ở đội tuyển U23 nên chưa có thời gian đàm phán chính thức với câu lạc bộ. Vì vậy, mọi chuyện tạm thời bế tắc. Trong khi đó, nhiều đội bóng muốn chiêu mộ tiền vệ này nhưng cũng chưa đi đến đâu.

Có thông tin cho rằng, Bình Định đã ở rất gần Hoàng Anh nhưng mọi việc vẫn chưa rõ ràng do anh đang tập trung cho vòng loại U23 châu Á tại UAE. Tiền vệ có lối chơi rất thông minh này đương nhiên trở thành gương mặt rất “hot” trên thị trường chuyển nhượng, nhất là khi anh thường xuyên được góp mặt trên tuyển. Dự kiến, phải đến tháng 11 tới sau khi về nước, Hoàng Anh mới quyết định tương lai của mình sẽ chơi cho câu lạc bộ nào.

Hoàng Anh cùng lứa Tuấn Hải đang khoác áo đội tuyển quốc gia và được đánh giá là tiền vệ có lối chơi thông minh với các pha chuyền bóng sắc bén. Hoàng Anh cũng được “quy hoạch” là trụ cột của U23 Việt Nam cho chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2022.

Cầu thủ này cũng thường xuyên góp mặt trên đội tuyển Quốc gia nhưng anh chưa được xếp đá chính bất cứ trận nào dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo. Hoàng Anh cũng đã có 2 năm chơi V.League và là trụ cột của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi từ hạng Nhất lên V.League.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img