Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi hoàn toàn hồi phục chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã chính thức góp mặt trở lại vào lực lượng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Vừa qua, câu lạc bộ chủ quản của Đỗ Hùng Dũng là Hà Nội FC ra thông báo: “Sau 1 tháng điều trị và tập luyện với đội ngũ y tế của câu lạc bộ, thể chất của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã đảm bảo để theo các bài tập nặng. Câu lạc bộ Hà Nội sẽ để tiền vệ này lên tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam nếu được triệu tập trong thời gian tới”.

Hùng Dũng đang cho thấy những tín hiệu tích cực trong việc sẵn sàng trở lại thi đấu đỉnh cao. “Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”, chuyên gia Kim Kwang Jae – Trưởng bộ phận Y tế của Hà Nội FC chia sẻ.

Ngay sau buổi hội chẩn, Hùng Dũng đã cùng Ban huấn luyện, bộ phận Y tế gặp lãnh đạo của câu lạc bộ để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo câu lạc bộ động viên tiền vệ Hùng Dũng tùy vào sức khoẻ cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá nước nhà. 

Đỗ Hùng Dũng được đánh giá là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, là mảnh ghép quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi đóng góp vào tấm huy chương vàng lịch sử ở SEA Games 2019 và cũng là 1 trong 2 tiền vệ trung tâm cứng của đội tuyển Việt Nam ở 5 trận đầu tiên của Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị cầu thủ này nên tiếp tục ở lại câu lạc bộ, hoàn thành giáo án đã được soạn bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang Jea. Tôn trọng khuyến nghị này, VFF và Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại câu lạc bộ để có thêm thời gian phục hồi.

Như vậy, với sự góp mặt của Hùng Dũng, quân số của đội tuyển Việt Nam hiện tại là 35 cầu thủ. Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chia tay 5 cầu thủ trước khi đội sang Singapore vào ngày 1/12 tới.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img