Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Tiền đạo Công Phượng: “Toàn đội sẽ cố gắng có điểm…”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Quay trở lại tập luyện cùng đồng đội, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với phóng viên về cuộc sống riêng cũng như kế hoạch tập luyện của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà gặp Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11).

– Chào Công Phượng, đầu tiên, xin chúc mừng bạn vừa “lên chức”. Phượng có thể chia sẻ một chút về cuộc sống riêng tư có ảnh hưởng gì nhiều đến công việc tập luyện và thi đấu của bản thân?

+ Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề.

– Trở lại với 2 trận đấu tháng 11/2021 sắp tới, có lẽ sau một khoảng thời gian khá lâu, đội tuyển Việt Nam mới có cơ hội được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả. Cảm giác của Công Phượng và đồng đội như thế nào?

+ Khi biết tin khán giả có thể vào sân cổ vũ, Phượng cùng toàn đội rất hưng phấn vì đã lâu rồi đội tuyển mới được thi đấu trên sân nhà và có khán giả. Đó là nguồn động lực để cá nhân Phượng và toàn đội sẽ cố gắng, thể hiện khả năng của mình.

– Qua 4 trận đấu, tuy chưa có điểm số nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn được đánh giá tốt về tinh thần cũng như ý chí chiến đấu. Phượng có thể chia sẻ mục tiêu của toàn đội ở 2 trận kế tiếp trên sân nhà?

+ Toàn đội đã rất cố gắng trong những trận đấu vừa qua và 2 trận đấu tới chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức mình để cố gắng giành điểm.

– Huấn luyện viên Park Hang-seo đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á, hoạt động tập luyện của toàn đội tại Hà Nội diễn ra như thế nào?

+ Hiện tại, các trợ lý của thầy Park vẫn đang huấn luyện đội tuyển. Các cầu thủ cũng đang nỗ lực tập luyện cùng nhau tại Hà Nội.

– Trong 2 đối thủ sắp tới, chúng ta mới chỉ gặp Saudi Arabia. Toàn đội đã có sự nghiên cứu, chuẩn bị như thế nào trước đối thủ Nhật Bản?

+ Qua những trận tuyển Nhật Bản đã thi đấu có thể thấy, đây là đội bóng mạnh, trình độ cao hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá chúng ta không thể biết trước điều gì. Phượng cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm.

– Cám ơn Công Phượng và chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt!

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img