Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thủ môn Văn Toản lọt vào danh sách bình chọn “Cầu thủ đáng xem nhất” tại Vòng loại U23 châu Á

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) mới có bài viết đánh giá các cầu thủ đáng xem tại Vòng loại U23 châu Á 2022. Điều đáng mừng, trong số 8 cầu thủ được bình chọn, Nguyễn Văn Toản của đội tuyển U23 Việt Nam là thủ môn duy nhất được AFC nhắc đến…

“Thủ môn Nguyễn Văn Toản được đánh giá cao tại quê nhà, vì thế, anh được trao cơ hội tại trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman trong lượt đấu tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á vừa mới diễn ra”.

AFC nhận định, Văn Toản sẽ có nhiều cơ hội ở cả đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23. “Huấn luyện viên Park Hang-seo đồng thời dẫn dắt đội tuyển U23, vì thế, Văn Toản sẽ có cơ hội tỏa sáng ở các trận đấu sắp tới”.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu hành trình tại Vòng loại U23 châu Á vào ngày 27/10 trong trận đấu với U23 Đài Loan (Trung Quốc), trước khi có trận đấu gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11.

Cùng với Văn Toản, các cầu thủ còn lại được AFC chú ý gồm: Khalid Al Ghannam (Saudi Arabia), Ali Saleh (UAE), Choi Jun (Hàn Quốc), Amirali Sadeghi (Iran), Manuchehr Safarov (Tajikistan), Yuta Goke (Nhật Bản), Khusain Norchaev (Uzbekistan).

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img