Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Shine Yoga School: Sứ mệnh lan tỏa và kết nối yêu thương

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vừa qua, cùng hưởng ứng ngày Quốc Tế Yoga 21/06 Shine Yoga School đã tổ chức chương trình Retreat Yoga Thiềnvới chủ đề: Kết nối yêu thương, với mong muốn kết nối những cá thể nhỏ tạo thành một tập thể lớn với sự yêu thương và kết nối năng lượng.
Hòa cùng khí trời trong xanh, quang cảnh mát mẻ với bao cây xanh, sông nước, Nhà Shine Yoga School được 2 ngày trọn vẹn yêu thương nhau, cùng ăn, cùng ngủ và cùng tập Yoga.
Ngồi trên lớp học, với bao bạn bè nhưng chắc chúng ta bộc lộ được hết bản thân mình, cùng hỗ trợ đồng đội cùng vì nhau vượt qua thử thách. Thời gian không chờ đợi chúng ta, vậy sao không trân trọng những khoảng khắc yêu thương nhau, biết ơn nhiều hơn một cách thực thụ.
Chương trình vỏn vẹn chỉ trong 2 ngày nhưng đã đọng lại quá nhiều thứ trong Team nhà Shine Yoga School, chúng tôi từ những người xa đã bỏ qua hết những định kiến, những phán xét, những gì là nhỏ nhoi để cùng kết nối thành ngôi nhà chung. Trong thời gian ngắn nhưng các bạn đã quá tuyệt vời thể hiện được phần nào bản thân cùng với những tính cách, suy nghĩ qua những lời nói, qua các bài biểu diễn.
Team “THƯƠNG” là những bạn trẻ đáng yêu, thể hiện bài biểu diễn rất dễ thương, mộc mạc làm sao, nào là biết sóng gió nào là biết quay về với sự yêu thương và che chở. Team “TỰ NGUYỆN” thì ôi thôi không biết vô tình hay cố ý nhưng hội tụ toàn các giáo viên lão làng nói sao mà không đạt giải nhất. Các cô đã nói lên hết ý nghĩ mà chương trình đưa ra, không ồn ào, không vội vã, chỉ là yêu thương và kết nối.

Và cuối cùng là Team “CƯỠNG CHẾ”,cái Team toàn “hoa khôi”. Ai cũng xinh, ai cũng đẹp nhưng vì có lẽ các bạn chơi hơi bị mệt nên biểu diễn có quên bài một xí nhưng đã không bỏ cuộc và các bạn cũng hoàn tất bài biểu diễn.

Rồi cuối chương trình ai cũng được nói lên bản thân mình, tìm câu trả lời TÔI LÀ AI ?. Được khóc, được cười, được hồn nhiên trong cuộc đời này không hề đơn giản nhưng hãy cứ là như vậy. Các bạn còn được nhận một món quà đặc biệt từ Dr Munish Kumar với lời chúc thật tốt lành, mấy mắn và hạnh phúc.
Thật vậy, chỉ khi chúng ta chịu bắt đầu thì mới có lối đi, chỉ khi chúng ta chịu đi thì mới đến được nơi cần đến, chỉ khi chúng là cho bản thân đón nhận cơ hội thì cơ hội sẽ đến. Hãy mạnh mẽ kiên cường, kiên định và kiên trì với những việc mình làm, những điều mình muốn thì kết quả sẽ tới.
Hãy luôn yêu thương và biết ơn. Biết ơn tất cả. Biết ơn vũ trụ.
Ngôi nhà Shine Yoga School: Nơi chắp cánh ước mơ cho bạn.
Shine Yoga School
spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img