Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Sài Gòn Velo khẳng định sức mạnh ở Chặng đua xe đạp Thành phố Mới Bình Dương – Huyện Dầu Tiếng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 27/11, các tay đua phong trào bước vào cuộc hành trình chinh phục Chặng đua từ Thành phố Mới Bình Dương đi huyện Dầu Tiếng trong khuôn khổ giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ 8 năm 2021 – Cup Number 1. Sài Gòn Velo khẳng định sức mạnh ở chặng đua này khi giành hầu hết các giải thưởng từ cá nhân cho đến tập thể.

Chất lượng mặt đường tốt nhưng dốc và gió mạnh đưa đến những thử thách không hề nhỏ cho các tay đua phong trào. Tuy nhiên, kinh nghiệm của các cua-rơ kỳ cựu được phát huy ở những cột mốc quan trọng. Người về đích đầu tiên hoàn tất chặng đua với thời gian 2 giờ 53 phút 11 giây, các tay đua thi đấu với tốc độ trung bình 37,763km/h.

Các tay đua tham dự Chặng đua từ Thành phố Mới Bình Dương đi huyện Dầu Tiếng

Tay đua Nguyễn Nam Cực của đội đua Sài Gòn Velo khẳng định nền tảng thể lực tuyệt vời khi liên tục bứt phá và giành lấy hai giải thưởng dọc đường Cổng chào vào Huyện Dầu Tiếng và Chợ Bến Súc. Chính cua-rơ kỳ cựu này cũng là người hỗ trợ cho đồng đội Đặng Trung Dũng về nhất chặng đua nhóm tuổi 41 đến 55, Nguyễn Nam Cực về nhì và hạng 3 là Trần Minh Tân – Tay đua đến từ Thuận An Team.

Ở lứa tuổi 16 đến 40, tay đua Thái Quốc Tuấn cũng của Sài Gòn Velo với khả năng đua nước rút tuyệt vời và hoàn tất Chặng đua với vị trí thứ nhất. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Trương Nguyễn Thanh Nhân và Phan Thanh Điền của đội Gia Bảo Hóc Môn.

Thành công cá nhân đóng góp vào thành tích tập thể, khi đội Sài Gòn Velo giành giải thưởng đồng đội lứa tuổi 41 đến 55, vị trí thứ nhì thuộc về Thuận An Team. Câu lạc bộ Gia Bảo Hóc Môn hạng nhất đồng đội lứa tuổi 16 đến 40 khiến Sài Gòn Velo không thể giành toàn bộ giải thưởng cá nhân và tập thể ở chặng đua này.

Đội đoạt hạng 3 ở nội dung đồng đội lứa tuổi 16 đến 40 thuộc về Thuận An Team, còn câu lạc bộ Tấn Đạt – HM là đội đoạt hạng 3 ở nội dung đồng đội lứa tuổi 41 đến 55.

Chặng đua từ Thành phố Mới Bình Dương đi huyện Dầu Tiếng khép lại thành công tốt đẹp. Theo kế hoạch, chặng tiếp theo của giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ 8 năm 2021 Cup Number 1 sẽ diễn ra vào ngày 25/12 với lộ trình từ Thành phố Mới Bình Dương đi huyện Bàu Bàng.

Vĩnh Toàn

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img