Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ông Park Hang-seo trở lại công tác huấn luyện đội tuyển Việt Nam ngay sau khi về nước

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi dành trọn 1 ngày nghỉ hồi phục và tái tạo năng lượng, chiều 6/11, đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại buổi tập này, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã trực tiếp nắm quyền điều hành và triển khai giáo án tới các học trò. Ông cùng với trợ lý Kim Tae-min, bác sỹ Choi Ju-young và 8 cầu thủ U23 mới được bổ sung đã gia nhập đội tuyển sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đó là thủ thành Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt. Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng quyết định tạo cơ hội cho tiền đạo Hồ Thanh Minh – cầu thủ đã ghi bàn vào lưới U23 Myanmar để ấn định chiến thắng 1-0 cho U23 Việt Nam – lên tập thử cùng các đàn anh tại đội tuyển Việt Nam.

Có thể thấy, “làn gió mới” từ sự trở lại của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và hàng loạt gương mặt trẻ từ U23 Việt Nam được đôn lên đã tạo ra bầu không khí rất hứng khởi cho buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Việc bổ sung các cầu thủ U23 Việt Nam lên đội tuyển cũng chính là một trong những giải pháp nhằm chuẩn bị lực lượng để hướng tới AFF Suzuki Cup 2020, sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Singapore.

Được biết, bên cạnh công tác chuẩn bị về chuyên môn, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, song song với hoạt động theo nguyên tắc “bong bóng” khép kín, đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR 2 ngày 1 lần.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img