Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Nhiều thử thách cho các runner tại giải Marathon tỉnh Hòa Bình 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mặc dù, đây là lần đầu tiên tỉnh Hòa Bình tổ chức giải bán Marathon, nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều thử thách đối với các vận động viên. Đặc biệt, các runner sẽ được trải nghiệm cung đường “có một không hai” trên Đập Thủy Điện Hòa Bình.

Sự kiện được diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 28/11 tại thành phố Hoà Bình – tỉnh Hoà Bình với sự tham gia của gần 150 vận động viên đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hà Nam và Hòa Bình. 

Để góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và thiết thực hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch trong tình hình mới của tỉnh Hòa Bình theo quan điểm chỉ đạo của Chính phủ “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức giải bán Marathon tỉnh Hòa Bình lần thứ I năm 2021.

Với cự ly 21,1km, các vận động viên tham gia chạy sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được du lịch bằng chính đôi bàn chân của mình trên những cung đường trong nội đô thành phố. Tất cả các runner sẽ được đắm mình dọc bờ sông Đà, trải nghiệm cung đường di tích lịch sử quốc gia Nhà tù Hòa Bình – nơi ghi dấu quá khứ cách mạng hào hùng của dân tộc. Đặc biệt, sẽ có thử thách “có một không hai” trên Đập Thủy Điện Hòa Bình, với cung đường chạy zích zắc trên mặt đập, qua hầm Thủy Điện…

Giải bán Marathon tỉnh Hòa Bình lần thứ I năm 2021 sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao rèn luyện sức khỏe, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra, đây còn là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các địa danh văn hóa, du lịch của tỉnh Hòa Bình.

Chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 60 phút di chuyển, giải đấu truyền đi thông điệp: Du lịch tỉnh Hòa Bình – Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế đến tham quan trải nghiệm.

Để giải đấu được tổ chức an toàn thành công, Ban Tổ chức đã yêu cầu những đơn vị phối hợp, các cơ quan chức năng của tỉnh, các vận động viên tham gia phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêm vaccine, đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Chính phủ và ngành Y tế.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img