Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Nguyễn Hải Huy tập luyện cùng đội bóng thành phố Cảng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi giải quyết xong chuyện hợp đồng cùng đội bóng thành phố mang tên Bác, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã ra mắt câu lạc bộ Hải Phòng hôm qua (ngày 15/11).

Chia sẻ trên mạng xã hội tối 15/11, Hải Huy đã đăng hình anh tập luyện tại sân Lạch Tray cùng các đồng đội ở câu lạc bộ Hải Phòng kèm chú thích “Hành trình mới”. Điều đó cũng có nghĩa, tiền vệ người Quảng Ninh đã chính thức trở thành tân binh của đội bóng thành phố Cảng. Anh rời Than Quảng Ninh sau khi đội bóng đất Mỏ tuyên bố ngừng hoạt động 1 năm do không có đủ kinh phí.

Trước đó có thông tin cho rằng, Hải Huy sẽ gia nhập câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh nhưng thay vì Nam tiến, tiền vệ 30 tuổi đổi ý đầu quân cho Hải Phòng vì được đội bóng thành phố Cảng liên hệ. Bản thân Hải Huy cũng ưu tiên khoác áo Hải Phòng hơn để gần gũi gia đình, việc đi lại thăm nhà cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất lại không đồng ý bởi Hải Huy đã ký hợp đồng và nhận tiền cọc trước đó.

Thông tin sơ bộ cho thấy, để đền bù hợp đồng với câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, Hải Huy đã phải trả lại tất cả tiền cọc lót tay (khoảng 700 triệu đồng). Anh cũng phải bồi thường một khoản cho đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Số tiền này dao động trong khoảng 500 triệu – 1 tỷ đồng, được cá nhân Hải Huy và câu lạc bộ Hải Phòng bỏ ra chi trả. Hiện tiến trình thương lượng và đền bù giữa đôi bên đã hoàn tất.

Những hình ảnh Hải Huy chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, trong ngày đầu tiên ở sân Lạch Tray, tiền vệ này mới chỉ tập nhẹ và làm quen với bóng. Nhân sự đội bóng thành phố Cảng vẫn chưa kiện toàn, bởi họ đang tiến hành thử việc hàng loạt cầu thủ đến từ Hoàng Anh Gia Lai và nhiều người mãn hạn hợp đồng với các câu lạc bộ khác. Câu lạc bộ Hải Phòng còn đang tiến hành chiêu mộ một số cầu thủ gốc Hải Phòng hồi hương thi đấu.

Hải Huy được đánh giá là một trong những tiền vệ có tư duy chơi bóng thông minh nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Trưởng thành từ lò đào tạo Than Quảng Ninh, Hải Huy có 8 mùa bóng liên tiếp thi đấu tại V.League cùng câu lạc bộ với thành tích 148 trận đã đấu, ghi 27 bàn thắng. Anh là thành viên của đội hình Than Quảng Ninh vô địch Cúp Quốc gia 2016.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img