Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Nghề Chuyên viên tư vấn sữa mẹ: Phát triển bài bản và chuyên nghiệp

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nuôi con bằng sữa mẹ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến khích duy trì ít nhất trong 6 tháng đầu đời. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ giàu dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên mà không một loại dinh dưỡng nào có được. Vì vậy, nuôi con bằng sữa mẹ trong ít nhất 6 tháng đầu đời sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Thế nhưng, trong những năm gần đây, do môi trường độc hại, áp lực căng thẳng … và nhiều nguyên nhân khác khiến những em bé được uống sữa mẹ những năm tháng đầu đời ngày càng ít. Các hội nhóm trên mạng xã hội về kích sữa, tư vấn sữa mẹ, tư vấn sau sinh nổi lên, tại các địa phương cũng xuất hiện những nhân viên “thông tắc tia sữa” “chăm sóc sau sinh”… nhưng tuyệt nhiên chưa có một tên gọi cho nghề với một cái tên cụ thể.

(Trung tâm Tư vấn Sữa mẹ LCC chính thức hợp tác đào tạo ngành Chuyên viên tư vấn sữa mẹ cùng trường Cao đẳng Công Nghệ Y- Dược Việt Nam.)

Trung tâm Tư vấn sữa mẹ LCC ( Lactation Consulting Center) là trung tâm sữa mẹ đầu tiên ở Việt Nam chính thức kí kết hợp tác đào tạo Chuyên viên tư vấn sữa mẹ:

  • Được cấp chứng chỉ từ trường Cao đẳng Công Nghệ Y- Dược Việt Nam tên gọi “ Chứng chỉ nghề Chuyên viên tư vấn sữa mẹ chuyên sâu”

  • Thời gian đào tạo : 6 tháng

  • Với giáo án khoa học, cố vấn chuyên môn từ bác sĩ sản phụ khoa, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với “Nghề” sữa mẹ từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Sứ mệnh đào tạo các chuyên viên có kiến thức bài bản về Sữa mẹ và chăm sóc mẹ sau sinh khoa học. Trung tâm sữa mẹ LCC với hai người đồng sáng lập là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn Sữa mẹ: Ms. Quỳnh Trang và Ms. Mai Sương cùng với đội ngũ tư vấn viên hùng hậu đã góp phần mở ra một tương lai cho Nghề tư vấn viên sữa mẹ.

TH.Mai Quang

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img