Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Minh Vương trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam sau hơn 2 tháng chữa trị chấn thương

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau ngày đầu tập thả lỏng, lấy lại cảm giác bóng, tại buổi tập luyện chiều tối qua (27/10), đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu tăng tốc với các bài rèn chiến thuật. Đáng chú ý, tại buổi tập này, tiền vệ Minh Vương đã có thể tập luyện cùng các đồng đội.

Do huấn luyện viên Park Hang-seo bận công việc tại U23 Việt Nam nên người chịu trách nhiệm phổ biến giáo án chiến thuật cho các cầu thủ là trợ lý Lee Young Jin.

Trong buổi tập chiều 27/10, các cầu thủ được chia thành các nhóm nhỏ để tập phối hợp nhằm tăng sự nhuần nhuyễn trong di chuyển cũng như chuyền bóng. Hai cầu thủ mới được gọi bổ sung vào đội tuyển Việt Nam là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh đã không bị bỡ ngỡ, bởi năm ngoái họ cũng từng lên tuyển và quen với giáo án của huấn luyện viên Park Hang-seo. 

Trong khi đó, tiền vệ Minh Vương sau hơn 2 tháng chữa trị chấn thương giãn dây chằng đầu gối đã tập luyện cùng các đồng đội và không còn cảm giác khó khăn trong di chuyển. Đội tuyển Việt Nam sau 5 trận thua liên tiếp (tính cả trận thua chủ nhà UAE ở Vòng loại thứ 2 FIFA World Cup) vừa qua đặt mục tiêu có điểm trong 2 trận trên sân nhà gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11).

 

Minh Vương trở lại tập luyện cùng đội tuyểnViệt Nam sau hơn 2 tháng chữa trị chấn thương.

“Chúng tôi được đá trên sân nhà 2 trận đấu tới nên đặt mục tiêu giành kết quả khả quan với điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối World Cup 2022. Tất nhiên đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi các đối thủ đều có đẳng cấp, trình độ rất cao”, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết.

Đội tuyển Việt Nam không có trận giao hữu nào nên đan xen các bài tập chiến thuật sẽ có các trận đấu nội bộ để các cầu thủ có cảm giác bóng, cảm giác không gian tốt chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img